Giải đáp ngay: Cung Bảo Bình hợp với nghề nào nhất?

Cung Bảo Bình hợp với nghề nào nhất? Dựa dẫm đặc điểm nổi bật, tính bí quyết đặc thù của cung Bảo Bình, hãy cùng Lịch Ngày thấp khám phá câu trả lời nhé!

Đặc điểm vượt trội của cung Bảo Bình

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ sâu sắc, phản ứng thời gian nhanh nhạy nên vô cùng ưa thích với những nghề nghiệp độc đáo, đặc thù là những nghề nghiệp trong mắt công chúng với đa dạng sự chú ý.

Nhàm chán với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, Bảo Bình luôn bị mê hoặc bởi khoa học và những thứ mới mẻ về chủ nghĩa duy tâm.

Bình Nhi luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, sẵn lòng giúp chia sẻ trách nhiệm với mọi người trong công việc. Bạn xoàng xĩnh đi trước người khác trong suy nghĩ, bởi thế dễ dàng đạt được thành công rực rỡ.

khi nào Bình Nhi thấy hạnh phúc và mê say với công việc của mình, thậm chí sẽ khiến cho việc quên cả thời gian và đa số thứ xung quanh.

Top 10 công việc yêu thích nhất và phù hợp nhất với Bảo Bình

1. Thẩm phán

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn nhìn nhìn sự việc một bí quyết khách quan, công bằng và giải quyết khúc mắc dựa trên tư duy lôgic, nhạy bén. Bởi vậy, thẩm phán sẽ là một sự lựa cbạnn bậc nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp.


Nhờ những ưu thế vượt trội, bạn có thể giúp chuyển động cho người khác hoặc làm cho trung gian giữa hai bên để sắm kiếm những giải pháp rẻ nhất, mang đến hạnh phúc và công bằng cho tất cả người.

Các ngành nghề khác thích hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người hòa giải, Người biện hộ, Luật sư.

2. Giáo sư

Với phương châm “học nữa học mãi”, những người thuộc cung hoàng đào này luôn muốn vượt qua những rào cản lỗi thời, đào sâu kiến thức, tháo dỡ và tạo ra các lý thuyết mới, hoặc lên những kế hoạch đầy triển vọng trong tương lai.

Khám phá tính nhân văn ngay trên mỗi bước đi, với lòng trắc ẩn và mong muốn tạo dựng một thế giới thấp trẻ trung hơn, khung cảnh trường đại học là nơi hoàn hảo cho bạn.

Các ngành nghề khác yêu thích với lĩnh vực này bao gồm: Triết gia, Nhà báo, Nhà sử học.

3. Nhà hoạt động chính trị

Luôn tràn đầy năng lượng của sự nhiệt huyết, chòm sao này sẵn sàng thể hiện niềm đam mê bằng bí quyết lên kế hoạch cho các pháp đồ được lan truyền. Nhà hoạt động chính trị là một lựa chọn sở hữu thể được ưu tiên trong sự nghiệp cung Bảo Bình.


Bạn dùng năng lực nổi bật của mình để viết những bài chính luận và vận động chính phủ, hoạt động mê say ko dừng nghỉ và vươn lên là diễn viên chủ chốt thiết yếu trên con đường chính trị.

Các ngành nghề khác ưng ý với lĩnh vực này bao gồm: Người di chuyển hành lang, Chính trị gia, Thành viên Hội đồng trường, Cán bộ thực thi pháp luật.

>>> Tìm hiểu thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2021


4. Nhà kỹ thuật

Bình Nhi sở hữu khả năng trí tuệ để thử sức trong lĩnh vực đầy thách thức này, cho phép bạn tậu hiểu về giấy vẽ đồ họa, công nghệ và những ý tưởng cao cả về không gian, vũ trụ, hành tinh,…

Bạn đam mê với các công thức, mã số và bản chất tò mò khiến bạn dành hết thời gian để tập trung trải nghiệm, mua tòi với hy vọng cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

Các ngành nghề khác ưng ý với lĩnh vực này bao gồm: công nghệ viên phòng thí nghiệm, Nhà phân tích trải nghiệm, Kỹ sư dữ liệu, Nhà tâm lý học công nghiệp, Nhà hóa sinh.

5. Nhân viên buôn bản hội

Đây cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho Bảo Bình, sự nghiệp này cho phép bạn thực hành tình yêu và sự hiểu biết phổ quát mà không bị cuốn theo cảm xúc.

Bạn thực sự mang thể giúp đỡ những người có nhu cầu mà bạn nhìn thấy với sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết.

Các ngành nghề khác thích hợp với lĩnh vực này bao gồm: Y tá, Thủ thư.

6. Nghệ sĩ

Là một trong những chòm sao sáng tạo, suy nghĩ thâm thúy, bạn thể hiện luận điểm của mình thông qua các màn trình diễn nghệ thuật. Sự tự tin thể hiện này đem lại cho bạn rộng rãi ý nghĩa, kèm theo sự ổn định tài chính.

Các ngành nghề khác ưa thích với lĩnh vực này bao gồm: Nhiếp ảnh gia đường phố, Nhà điêu khắc.

7. Kỹ sư môi trường

Bảo Bình thích lập kế hoạch cho tương lai và một kỹ sư môi trường không chỉ sẽ tác động tới các thế hệ tương lai mà còn giúp đáp ứng thiết yếu của bạn để tạo ra một nơi thấp hơn cho các thế hệ tiếp theo.

vị trí này cũng cho phép bạn mang đa dạng thời gian để khiến cho việc một mình, sắm ra những nơi rẻ nhất cho công viên, trường học, đường giao thông,…

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà khảo cổ học, Nhà trải nghiệm khảo sát, Nhà địa lý học.


8. Người gây quỹ từ thiện

Mặc dù tài chính không buộc phải lúc nào cũng dư giả nhưng việc giúp các trung tâm cùng đồng, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận khác có vốn để hoạt động luôn là một trong những mục tiêu mà Bình Nhi muốn thực hiện.

Năng lượng và lý tưởng táo bạo mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn phát hiện thành công, đặc trưng là khi nhiệm vụ trở nên nan giải.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên cứu giúp trợ, Y tá, Người ủng hộ sức khỏe, Nhà từ thiện.

9. Nhà chiêm tinh

Đây là nghề mà Bảo Bình có thể khám phá trí tưởng tượng mở rộng rãi của mình và kết nối với toàn bộ người ở mức độ thâm thúy.

Nghề này thu hẹp khoảng cách giữa không gian và loài người, một khái niệm xứng đáng với một Bảo Bình.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà ngoại cảm, Người trải nghiệm Tarot, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà thiên văn học.

10. Nhân vật

Nghề nghiệp cho phép cung hoàng đạo này đi sâu vào thế giới nội tâm của một diễn viên khác, thể hiện những vai trò mới và được công chúng đón nhận.

Vươn lên là một nhân vật là một nghề xuất sắc cho cung hoàng đạo này. Sự thay đổi của các buổi biểu diễn hàng ngày sẽ khiến Bảo Bình bắt kịp thời đại, tham gia và phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong con mắt người hâm mộ.

Các ngành nghề khác ưng ý với lĩnh vực này bao gồm: Ca sĩ, Vũ công, Người biểu diễn đường phố, nhân vật hài.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Comment