Giới Thiệu 3 Mặt Cắt Cơ Bản Trên Siêu Âm Tim – 123sonographyGiới Thiệu 3 Mặt Cắt Cơ Bản Trên Siêu Âm Tim – 123sonography

Sau 1 thời gian bị triệu tập đi dịch video về thẩm mỹ da liễu thì mình đã trở lại với seri video về SA tim của 123sonography. Xét về độ chuyên nghiệp cũng như kho video đồ sộ cùng case lâm sàng update liên tục thì có lẽ k đâu nhiều như kênh này. Đây chỉ là những video khởi đầu hết sức cơ bản, kết hợp cùng các video đã tải lên lần trước sẽ phần nào cho mọi người có được 1 cái nhìn tổng quan về siêu âm tim.

Mình sẽ làm sub hết từ đầu đến cuối vì nó rất cần thiết cho cả bản thân mình nữa. Video sẽ up lên kênh tự động vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.
——————————————————–
Các mặt cắt cơ bản của siêu âm tim file PDF :

Nếu chưa rõ các mặt cắt cơ bản thì xem lại video này :
——————————————————–
*Góc để nâng cao trình độ Tiếng Anh
Mua sách Hack Não 1500 Từ Vựng Giảm Giá 20% :
Mua sách Cẩm Nang Tự Học Ielts giảm giá 41%:

——————————————————–
Xem thêm các Video khác ở đây :
Mong các bạn ủng hộ và subcribed và bật thông báo để nhận thông báo khi có video mới xuất bản.
——————————————————–
Nếu các bạn có đủ khả năng dịch thuật thì có thể mail cho mình theo địa chỉ sau dienquangquocdan@gmail.com để cùng tham gia dịch với mình. Đây là dự án mình làm vì cộng đồng, rất mong có thể hợp tác với các bạn.
——————————————————–
Video mới sẽ được update đều đặn hàng tuần, có thể lâu hơn do tính chất công việc !

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Giới Thiệu 3 Mặt Cắt Cơ Bản Trên Siêu Âm Tim – 123sonography

  1. Sau 1 thời gian bị triệu tập đi dịch video về thẩm mỹ da liễu thì mình đã trở lại với seri video về SA tim của 123sonography. Xét về độ chuyên nghiệp cũng như kho video đồ sộ cùng case lâm sàng update liên tục thì có lẽ k đâu nhiều như kênh này. Đây chỉ là những video khởi đầu hết sức cơ bản, kết hợp cùng các video đã tải lên lần trước sẽ phần nào cho mọi người có được 1 cái nhìn tổng quan về siêu âm tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *