Giọng Ca Bí Ẩn |Mùa 2 – Tập 6: Liên tục bóc phốt Trấn Thành, “vựa muối” Nguyễn Hồng Thuận “lãnh đạn”Giọng Ca Bí Ẩn (Giong Ca Bi An) Tập 6 với sự xuất hiện của 5 gương mặt nổi tiếng: Anh Thư, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Vũ Mạnh Cường, người mẫu Lệ Hằng và ca sĩ Tim.

#GiọngCaBíẨnMùa2 #Trấn_Thành #Hariwon
#Nguyễn_Hồng_Thuận #Vũ_Mạnh_Cường #Anh_Thư #Lệ_Hằng #Tim

Giong ca bi an, Giọng Ca Bí Ẩn, Chương trình Giọng ca bí ẩn

⏩ Hậu Trường “lầy” cực đỉnh:

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Giọng Ca Bí Ẩn |Mùa 2 – Tập 6: Liên tục bóc phốt Trấn Thành, “vựa muối” Nguyễn Hồng Thuận “lãnh đạn”

  1. Chương trình muốn công bằng thì casĩ phải hát live hết, trừ khi những bài hát nhảy sôi động thì lips sing. Người thì hát live người thì nhép sao công bằng cho người hát live.

  2. Mình ko thích Trấn Thành nói chuyện chút nào làm gì muốn hơn ngta, còn bà Hari càng ngày càng lố. 2 vk ck càng già càng nhí nhố, nghệ sĩ thì trưởng thành chững chạc chút đi, hài thì cũng có giới hạn chứ làm lố quá thì trở thành vô duyên, làm MC luôn đi đừng diễn hài nữa, thấy TT tách Hari ra thì trưởng thành còn gần Hari là lại lố. Mình biết vào đây cmt như thế này là nhận gạch về xây nhà luôn nhưng đây là quyền tự do ngôn luận của mình và mình chỉ muốn nghệ sĩ mình thích tốt hơn thôi, lúc trước thích Trấn Thành lắm giờ càng ngày càng ko thích nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *