Giữa cuộc đua “săn lùng” shop, đâu là lợi thế của shop tại THE PEAK?💰 Những năm gần đây, đầu tư shop dẫn đầu xu hướng bởi khả năng sinh lời cao và mục đích sử dụng linh hoạt: tự kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng. Theo thống kê của CBRE, tính riêng tại TP.HCM, giá chào thuê bình quân của shop dao động từ 10 – 30 USD/m2/tháng, giá chào bán từ 2.700 – 4.000 USD/m2. Lợi nhuận cho thuê shop đạt khoảng 8 – 12%/năm, cao hơn so với gửi ngân hàng và ít rủi ro hơn so với chứng khoán.

🏡 Tại TP.HCM, theo nhận định của các chuyên gia phân tích thị trường, shop trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (PMH) đang đắt khách hơn cả. Theo đó, tại đây quy tụ đông đảo các thương hiệu nội địa & quốc tế về ẩm thực, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi… dày đặc nhưng vẫn có xu hướng mở rộng như 7-Eleven, Circle K, Tous Les Jours, Highlands Coffee, Starbucks, Annam Gourmet…đã tạo nên thị trường kinh doanh đa dạng, sôi động. Các chuyên gia cũng đánh giá, sản phẩm shop thuộc #ThePeak – dự án sang trọng bậc nhất PMH sở hữu ưu thế vượt trội về thị trường sẵn có, cộng hưởng nhiều nguồn khách sẽ mang lại tiềm năng lợi nhuận cao: cư dân khu phức hợp #phumyhungmidtown; cư dân khu Nam Viên; giới văn phòng khu Thương mại Tài chính Quốc tế; phụ huynh, học sinh từ các trường học gần dự án.

☎️ Để biết rõ hơn những điểm cộng vượt trội của shop THE PEAK, hãy cùng chúng tôi đến với clip dưới đây! Và đừng quên vào ngày chủ nhật 28/07, PMH mở bán những căn shop tại THE PEAK. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn (028) 5411 8888.

Thông tin chi tiết:

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *