Gymer Duy Nguyễn | 3 que level lớp mầm: Nếu VNCH Chiến thắng ai là Ngụy ai là phản động???Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, 3 que, 3 que phản động, phản động, vnch, việt nam cộng hòa, ngụy quân, ngụy quyền, chính quyền ngụy, ngụy quân ngụy quyền.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

50 thoughts on “Gymer Duy Nguyễn | 3 que level lớp mầm: Nếu VNCH Chiến thắng ai là Ngụy ai là phản động???

 1. Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: https://unghotoi.com/gymerduynguyen. Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn.

  Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!
  Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!

  Công ty TNHH Thương Mại BBT

  Website: www.bbt.com.vn

  Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. Ngụy là một từ gốc Hán trong tiếng Việt có nhiều nghĩa tùy thuộc vào văn cảnh và từ ghép với nó. Nghĩa thường dùng là để chỉ sự vật, sự việc mang tính giả tạo, như trong từ ngụy trang, ngụy tạo. Trong lịch sử, từ "ngụy" được dùng để chỉ một chính phủ được lập ra một cách bất hợp pháp, không chính thống, không được người dân công nhận, như là trong từ ngụy triều, ngụy binh, ngụy quân, ngụy quyền.
  Tại Việt Nam, có hai từ ngụy đồng âm khác nghĩa thường được sử dụng trong văn hóa giao tiếp và văn học của người Việt. Một từ ngụy (偽) là tính từ, có ý nghĩa là "sự giả tạo", ví dụ như "ngụy tạo, ngụy biện, ngụy trang, ngụy quân, ngụy quyền". Trong chính trị, từ này được dùng để chỉ một triều đại hoặc chính quyền do soán đoạt mà có, hoặc do quân xâm lược nước ngoài dựng lên để hợp thức hóa sự xâm lược, đô hộ một nước khác. Về bản chất, chính quyền này không có thực quyền, chỉ là hữu danh vô thực[1], chính quyền này bị quân xâm lược nước ngoài khống chế, mang tính chất bất hợp pháp và không chính danh[2] Trong lịch sử các nước Đông Á như Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và Việt Nam, từ "ngụy triều", "ngụy quyền" được sử dụng nhiều trong các văn bản lịch sử. Ở phương Tây, thuật ngữ "ngụy quyền" có cách gọi khác là chính quyền tay sai, hoặc Chính phủ bù nhìn, chế độ tay sai, nhà nước con rối ("Puppet State, Puppet Regime").
  Theo Từ điển bách khoa quân sự Việt Nam (năm 2007) thì: "Ngụy quyền là chính quyền bản xứ do thế lực nước ngoài dựng lên, nuôi dưỡng, sử dụng làm công cụ xâm lược, nô dịch của họ. Ở Việt Nam, chính quyền Bảo Đại (1949-1954) và chính quyền Sài Gòn (1954-1975) đều là ngụy quyền (do Pháp và Mỹ dựng lên)"[3]. Một từ Ngụy khác (魏) là danh từ dùng để chỉ địa danh, tên gọi tại Trung Quốc, ví dụ: nước Ngụy thời Chiến Quốc bên Trung Quốc, nhà Ngụy thời Tam Quốc bên Trung Quốc, hay họ Ngụy tại Đông Á, trong đó có Việt Nam. Từ này được viết hoa.

 3. Chào bạn … mới coi clip nhưng thấy bạn là 1 người trung lập vs thật sự am hiểu lịch sử VN . Dù còn nhiều bất cập nhưng thật sự phải ghi nhận công lao to lớn của VNCS giải phóng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ

 4. Nếu 75 ko giải phóng thì 76-77-78 hoặc 79 trước sau gì thì cũng đánh cho bọn mày đu càng thôi bọn 3/// ak

 5. Bố mày nói cho nó nhanh là. Bọn ba que. Ko bao giờ đủ trình thắng dc CS. Đừng bao giờ dùng chữ nếu. Nếu cái mếu lol

 6. Nếu VNCH chiến thắng thì vẫn gọi là Ngụy, vì bọn chúng vẫn là tay sai cho Mỹ. Nhưng nhân dân Việt Nam 🇻🇳 anh hùng , truyền thống yêu nước trỗi dậy sẽ vẫn chơi khô máu với bọn chúng đến cùng.

 7. "Nếu trước đây vụ Vinashin, Vinalines, vụ dầu khí, vụ Đinh La Thăng, [những người phạm tội] tuy chức vụ thì to, nhưng khi phạm tội ở cương vị nhỏ cỡ cấp vụ.

  "Còn đây là người trực tiếp là bộ trưởng ở trung ương phạm tội, thì có lẽ là lần đầu tiên. Điều này cho thấy dấu hiệu suy thoái lên ở tầm cao, là một dấu hiệu báo động rất lớn, và người ta đang nghĩ tới cần những biện pháp gì mạnh mẽ hơn nữa, kiểm soát hơn nữa.

  "Trong khi đang học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh, rồi làm gương, thì hóa ra là những ông đứng ra làm gương thì những ông đó lại phạm trọng tội. Và đặc biệt đối với những ông như ông Trương Minh Tuấn, là ông đã viết ra một tác phẩm chống suy thoái, chống diễn biến, thì chính ông là người suy thoái, diễn biến lớn nhất.

  "Điều này cũng cho thấy nó cũng là biểu hiện của một số ông lớn mà nói một đằng, làm một nẻo. Dấu hiệu đó tạo nên sự khủng hoảng niềm tin rất lớn, không chỉ trong đảng mà còn trong toàn dân."

  https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-49600252

 8. Nước mình đánh thuế xe hơi cao cơ bản là vừa muốn bảo vệ ngành công nghiệp xe hơi non trẻ trong nước vừa kiềm chế chênh lệnh giàu nghèo trong xã hội. Tầm IQ ngang tuất hợi như bọn này hiểu thế đéo nào được

 9. Nếu vnch thắng thì vnam ta số người chết rất nhiều và con cháu chúng ta không có như ngày nay tất cả biến động thời thế lịch sử và quy luật khác biệt và những con người sẽ không có mặt hiện diện thế hệ mới như con cháu bây giờ mà con người toàn ăn măc quần loe áo chẽn đầu bù tóc rối và cảnh buôn bán thuốc heroin thuốc lắc cảnh ăn chơi đĩ điếm súng ống đạn dược tràn lan cảnh chết chóc và cảnh đốt nhà hãm hiếp tự do và sống như thiên đàng mẫu quốc nước ta hầu như theo đạo mẫu quốc ngoại bang và rất nhiều người phải đeo thập ác chỉ có con đường theo đạo và mẫu quốc ai ai cũng phải đeo thập ác

 10. Phản động, phản quốc vốn là bản chất của hán nô Ba Đình kể
  từ thời thằng chệt Hồ Quang tức là thằng Hồ Chó Minh. Đảng
  cướp búa liềm bây giờ chính là đảng cộng sản Đông Dương
  ngày trước, đượ thằng Hồ thành lập dưới sự "chỉ đạo" của Mao
  Trạch Đông. Cho nên phải nói cho rõ, đảng cướp búa liềm Ba
  Đình chính là con để của đảng cộng sản Tàu hay chính xác
  hơn nữa, chính là tay sai của cộng sản Tàu. Thằng Hồ có nhiệm
  vụ phải sáp nhập nước Việt vào nước Tàu, và bây giờ thì tập
  đoàn phản quốc của thằng Lú đang làm tiếp nhiệm vụ của
  thằng Hồ là chuyển giao nước Việt dần dần trở thành một tỉnh
  tự trị của Tàu Cộng như Tân Cương, Tây Tạng, Mãn Châu, Nội
  Mông. Đừng quên là thằng Lú cho các em bé cầm cờ 6 sao
  ra đón Tập Cận Bình khi tên nầy đến thăm VN. Hành động của thằng Lù chứng tỏ là một hành động thần phục giặc Tàu, là
  phản động, phản quốc.

 11. bon 3/// co cau noi rat ngu xuan ca dan toc Vn bi CSVN lua.Chi co dam 3/// bop tay ,bop chan cho my den .Thi kg bi CSVN lua

 12. Đây là comment của một con người tàn nhẫn, đầu óc bẩn thỉu, hả hê trước nỗi đau của nạn nhân vn bị hải tặc hãm hiếp,

  Trường Thanh Nguyễn

  1 hour ago

  @Vee Le làm đĩ Mỹ rồi dạng háng cho đám cướp biển chơi, để vượt biên thì chắc vinh dự lắm. Những thằng đàn ông ko giữ đc nước giờ nhìn vợ con cho người khác chơi chắc vui lắm. Mà làm đĩ cho Mỹ phải rên thế nào nhỉ, đâu rên đc tiếng Việt, phải rên tiếng Mỹ, nhận dollar rồi đẻ ra một đám con lai vô thừa nhận. Quá Mỹ rồi cũng khác gì làm đĩ tiếp, bên đó còn lai cả đống. Cảm giác người Việt ở đây chơi người Việt ai cũng biết rồi nhưng còn cảm giác nhìn vợ mình nằm ngửa ra cho thằng Mỹ cắm vào thì chưa, chắc mày biết rõ nhỉ, chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nghe đi.

  Trường Thanh Nguyễn

  40 minutes ago

  @Vee Le đừng nói oan mình chứ. Mình đâu lòng muốn chết đây này. Khổ thân VNCH, chính phủ thì làm chó cho Mỹ, đàn ông cầm súng ra trận, đàn bà ở nhà dạng háng cho Mỹ chơi, trời ơi đau lòng quá. Còn đau lòng hơn những người đàn ông chết trận mồ xanh cỏ rồi mà vợ vẫn còn ở bên kia đại dương dạng háng cho thằng khác chơi ko ai về thắp đc nén hương, trời ơi trời cao ko có mắt mà.

 13. Duy quá thông minh mình phục đấy : cả dân tộc VN bị lừa – còn mình mày thì đầu hàng đi . Trả lời giỏi quá , tuyệt cú mèo ha ha .!

 14. Nếu thời Trần có Facebook sẽ thế nào?
  Bọn Trần Ích Tắc, Mai (Trần) Kiện sẽ đăng đàn như sau:
  1. Nhà Trần sẽ bị bảo thắng không vẻ vang, toàn núp lùm. Vua chạy chối chết bỏ lính lại.

  2. Đức Thánh Trần Hưng Đạo sẽ bị bảo là nướng quân, đòi đưa ngài ra tòa án binh.
  3. Vó ngựa Mông Cổ đi đến đâu, dân chủ mọc đến đấy.
  4. Mông Cổ không xâm lược Đại Việt, họ chỉ mang nền dân chủ tự do tới nhà Trần. (Sự thực là trong đế chế Mông Cổ, Đại Hãn được bầu cử bởi hội đồng bô lão)
  5. Đại Việt không thắng Mông Cổ, họ đã đánh đuổi 1 nền văn minh của thế giới
  .
  700 năm sau, một bộ phận các cô cậu Vàng nói từa tựa!

 15. Ê thằng AK 47 cờ đỏ máu lồn bưng bô CỨT ( thánh duy ngu cho hồ CHó minh và đám chốp bu csvn UỐNG MÁU LỒN con an nhien ) NHỤC CHƯA ..con vịt kìu già an nhien đến bây giờ vẫn ĐÉO DÁM VÁC LỒN VỀ NAM BANH RA CHO ĐẢNG CSVN BÚ thì đéo hiểu chon đéo này iu đảng csvn bằng cái mõm trên hay cái mõm ĐẦY LÔNG Ở DƯỚI HÁNG NÓ NHỈ ?..lạ thật …Chuyện NHỤC NHƯ CON CẶC củ anước chxhcn VịT nam thì mày đéo lo ..sao mày lại vác mõm ĐEN XÌ NHƯ HAI MÉP LỒN ĐI SỦA NGU À ? vậy thật  uổng công đám súc vật csvn NGU NHƯ CON CẶC đã đào tạo mày trong HẦM CẦU làm đéo gì…. Ê …thằng đĩ đực bưng bô  ..Mõm mày cứ sủa là iu nước chxhcn VỊT nam lắm lắm .. Vậy mày nghĩ cái đéo gì khi súc vật csvn BÚ CẶC TÀU CỘNG đã VÔ LIÊM SỈ đến mức lũ lược kéo nhau đến các đài liệt sĩ của bọn tàu cộng nằm ở vn rồi cùng nhau CÚI ĐẦU ĐỤNG CẢ DÁI…ĐỤNG CẢ LỒN để bày tỏ sự thành kính nhớ ơn ..Nhớ ơn vì bọn tàu cộng năm 1978 đã kéo quân qua GIẾT HẠI… HÃM HIẾP DÃ MANG CẢ TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN VN Ở 6 TỈNH PHÍA BẮC À ? vậy những thằng bộ đội kia chết cho CÁI ĐÉO GÌ mà vong hồ của họ cảm thấy đau lòng tủi nhục khi nhìn thấy với mồ mả của họ đã chết cho đất nước vn thì hương tàn khói lạnh và đám súc vật csvn HÈN VỚI GIẶC thì đang CÚI ĐẦU ĐŨNG CẢ DÁI …ĐỤNG CẢ LỒN để nhớ ơn bọn kẻ thù đã giết chết họ thê thảm là thế đéo nào ? Ê ..là loại bưng bô CỨT vậy mày đã mua ( cái lu chống ngập ) mà con "thiến" sỉ ( xuân ) được đào tạo từ đỉnh cao chí rận của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC ĐỂ CẢ NHÀ MÀY CHUI VÀO TRÁNH NGẬP CHƯA ? lạ thật ….Mõm tụi mày cứ sủa là iu nước chxhcn VỊT nam HÈN NHƯ CON CẶC lắm lắm nhưng hiện nay bãi Tư Chính đang bị tàu cộng CƯỚP chứ đéo phải các CHA MẸ 3 QUE sao bè lũ bưng bô NGU NHƯ CON CẶC tụi mày lại CỨNG MẸ MÕM LÀ THẾ ĐÉO NÀO cho nên hãy chứng minh tụi mày đéo phải do HAI ĐỨA MAN DI MỌI RỢ PHỌT RA hay LOẠI CỨT ĐÁI VÔ DỤNG…là DÒI BỌ TRONG HẦM CẦU LÂU NĂM thì mày nghĩ cái đéo gì khi mới đây thằng tàu cộng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập quân đội China. Trước mặt CẢ CHỤC NƯỚC ĐẾN THAM DỰ thì bọn nó ĐÉO DÁM NHẮC CHUYỆN ĐÁNH HOÀNG SA VỚI CÁC ANH HÙNG VHCN mà chỉ chiếu phim TẤN CÔNG BẮN 68 thằng bộ độI CU hồ TUNG MẸ DÁI ở đảo Gạc Ma cho tất cả các nước đến dự xem trong đó có cả ĐÁM CHÓ CSVN phải ngồi CÚI MẸ MẶT CHỊU NHỤC TRƯỚC NHỮNG CON MẮT CƯỜI KHINH CỦA CÁC NƯỚC KHÁC HAY SAO ?  chưa kể chuyện thằng tồng bí ĐỊT csvn trọng lú trước khi phải đeo tả như con nít hiện nay vì đéo thể tự chủ khi ỈA ĐÁI bất chợt mà phải nằm BẸP DÍ như mồt con chuột ghẻ đã bị trúng thuốc diệt chuột trước đó đã VÁC DÁI CHÓ GIÀ bò qua China đến đền thờ thằng ( mao trạch đông ) đầu thì CẮM XUÓNG ĐẤT..đít thì CHỎNG LÊN TRỜI để thành kính quỳ lạy thằng tàu cộng đã từng kéo quân TÀN SÁT CẢ TRĂM NGÀN NGƯỜI VN Ở SÁU TỈNH PHÍA BẮC rồi sau đó ra lệnh bưng cái lư hương của đức ( Trần Hưng Đạo ) vị tướng CÔNG THẦN LẬP QUỐC TỪNG ĐÁNH GIẶC TÀU khiêng bỏ vào hố rác khiến con phó chủ ĐỊT ( NGU thị thu ) Ubnd thành phố hù chó minh tự nhiên PHƠI MẸ LỒN LĂNG RA CHẾT CON MẸ NÓ còn bị dân vn phỉ nhổ hay sao ? Ngày 17/2 hàng năm là ngày ở sáu tỉnh phía bắc bị bọn tàu cộng kéo quân qua TÀN SÁT  HẢM HIẾP GIẾT HẠI DÃ MAN gần cả TRĂM NGÀN NGƯỜI sao đéo thấy tụi mày nhắc tới , vậy mà xưng dân tộc anh hùng làm đéo gì cho thêm NHỤC ?  như bãi Tư Chính của nước chxhcn VỊT nam HÈN NHƯ CON CẶC…NGU NHƯ CON CẶC . HÈN VỚI GẶC ÁC VỚI DÂN đang bị tàu cộng ngang nhiên đưa tàu đến để cướp ….Thay vì phát súng đạn còn chưa biết đã ăn ai chưa nhưg ít ra để ngư dân còn có cái để phòng thân thì đám chó csvn NGU NHƯ CON CẶC lại phát cờ đỏ MÁU LỒN ?…. Oh …không lẽ để ngư dân vn CHÙI ĐÍT,  CHÙI LỒN KHI ĐI ỈA CHĂNG ?…tại sao với giặc thì kiên quyết đấu tranh ôn hoà nhưng với dân thì dùng bạo lực để trấn áp CƯỚP ĐẤT CƯỚP RUỘNG mà điển hình là Thủ Thiêm ..vườn rau Lộc Hưng đéo chút nương tay là thế đéo nào ?..đéo phải đã có rất nhiều ngư dân đã trình báo rằng . Tại sao khi họ chưa treo lá cờ đỏ máu lồn lên thì bọn tàu cộng vẫn chưa tấn công vì còn do dự vì đéo biết là tàu của nước nào .Nhưng khi xác định là tàu của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC thì ngay lập tức bọn tàu cộng nhào đến tấn công ác liệt mà đéo chút nương tay , vậy phát lá cờ đỏ máu lồn cho họ làm đéo gì khi nó đéo có tác dụng thì đám CÁN CUỐC , CÁN CHỔI CSVN TỰ CỨNG MẸ MÕM ĐÉO BIẾT PHẢI SỦA KIỂU ĐÉO GÌ HAY SAO ? ..cũng như chuyện ở Hải Phòng bọn tàu cộng thuê mướn cả hetta đất vơí mục đích là để CHỨA CHẤP NHỮNG NGƯỜI TÀU Ở LẬU để làm nơi BÀI BẠC:: ĐĨ ĐIẾM GẦN CẢ CHỤC NẰM nhưng chính quyền ở địa phường vẫn đéo hề hay biết là thế đéo nào ? điều NHỤC HƠN khi bị báo chí chất vấn thì những thằng phụ trách khu vực sủa rằng nếu muốn kiểm tra nơi ở của bọn China thì phải thông báo trước để bọn nó sắp xếp lịch rồi mới cho vào xem ?..Tại sao với người dân vn thì đéo giờ giấc cho dù nữa đêm thì bọn SÚC VẬT HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN NGU NHƯ CON CẶC KÉO CẢ ĐÀN TỚI MÀ ĐÉO CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC và cứ tự do ập vào đào xới… moi móc từng ngóc nghách còn với bọn tàu cộng thì phải xin phép tụi nó ? điều nhục hơn đến khi bắt đước mấy trăm thằng tàu cộng nhập cảng trái phép ở lậu và bài bạc thì đám súc vật csvn HÈN NHƯ CON CẶC .. NGU NHƯ CON CẶC đéo có tư cách xét xử dù bọn tàu cộng có mang tội giết người tại vn nên phải đem xe có máy lạnh để chở ngay bọn tàu cộng phạm tội này trả về China ngay tức khắc trong khi những người dân vn dù đánh cá trên vùng biển thuộc chủ quyền vn nếu bị bọn tàu cộng bắt được thì phải ở tù tại China và còn phải đóng tiền phạt mới được thả hay sao ?  còn nữa  .Hiện nay cả thế giới gần như ai ai cũng ủng hộ người dân Hong Kong đang biểu tình chống bọn chính phủ Hong Kong vì họ chống luật dẫn độ và đòi dân chủ cho Hong Kong và đang được CẢ THẾ GIỚI ỦNG HỘ ..Vậy mà đám súc vật csvn VỪA BỊP… VỪA NGU NHƯ CON CẶC khi ở thế kỷ 21 này vẫn cứ TUYÊN với TRUYỀN NGU NHƯ CON CẶC…BỊP BỢM NHƯ CON CẶC vì cứ tưởng còn ở thập niên 60 đã ra lệnh cho 800 tờ báo quốc doanh của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC . BỊP BỢM NHƯ CON CẶC là dân Hong Kong biều tình để chống sự can thiệp của Mỹ vào Hong Kong hay trước đây cũng giở trò NGÂM CỨT PHUN NGƯỜI vu khống các anh hùng vnch là bọn bán nước . Nhưng khi hỏi họ BÁN CHỔ ĐÉO NÀO …VÙNG ĐẤT ĐÓ TÊN GÌ NẰM Ở ĐÂU TRONG NƯỚC VN THÌ SỦA ĐÉO RA HAY SAO trong khi hiện nay bọn súc vật đéo nào đã bán Formosa..Boxit Tây Nguyên ..Biển Nha Trang.. Đà Nẵng và BA ĐẶC KHU cho bọn giặc tàu cộng thì thử họi cá nhân mày nghĩ cái đéo gì ?  có một câu nói…ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ SÚC VẬT CỘNG SẢN SỦA.. MÀ HÃY NHÌN NHỮNG GÌ SÚC VẬT CỘNG SẢN LÀM thật đéo sai chút nào hay sao mà tụi mày cứ ẳng ẳng NGU NHƯ CON CẶC ? Ê  ,nếu mày đéo đủ sức để giải thích NHỮNG GÌ Ở TRÊN thì hãy nằm im trong HẦM CẦU CSVN ĐỂ ĂN CỨT còn có lợi hơn chứ ẳng ẳng NGU NHƯ CON CẶC LÀM ĐÉO CHO THÊM NHỤC !

 16. Lịch sử không bao giờ có chữ "NẾU" nhé! Chữ "NẾU" chỉ có ý nghĩa khi sự việc còn chưa kết thúc thôi!

 17. Tụi bây riết tào lao wá, lịch sử khép lại rùi thôi cho qua di moi lại tranh luận lm gj, bây giờ giới trẻ đoàn kết lại xây dựng đất nước ok.🤝🤝

 18. Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu. Một dân tộc yếu thì ko làm chủ đc chính mình. Cũng may là dân tộc ta còn có rất nhiều người giỏi. Còn mấy người dốt thì trốn ra nước ngoài hết rồi. Thật may mắn!

 19. Mới đánh an lộc thôi mà ngụy quân đã huy động cả tqlc và quân dù phản kích rồi hô hào kêu gọi b52hô trợ rãi thảm đến 75 k còn b52 thì bỏ trận địa tụt quần chạy về sài gòn .chạy đi đâu nữa sao k nghỉ chạy hết thì ai giữ đất bảo vệ dân mà cứ tranh nhau chạy thật lạ

 20. 3/// xỏ lá mà thắng dân tộc VN thì mặt trời mọc ở hướng tây ko biết nói như vậy bọn ngu si có hiểu. Ko ??????

 21. Ngay xua thay tui chong cong thi tui lo lo bay gio thay no ngu vay thi toi Yến tam roi thoi ae dam nha tui di ngu a ..!

 22. Nó hỏi nếu VNCH Thắng thì gọi là không tưởng.. như hái sao trên trời… chuyện đó sảy ra với điều kiện núi lửa phun khắp Bắc Việt…

 23. Kết nhất những câu dame : CS Đánh thẳng thẳng mặt, bay ghế tổng thống…" Rồi câu " Thủy Quân Lục Chiến đánh ngu như 'tró', đánh chạy ra miền Bắc ko đánh,…đánh lộn hướng chạy vào miền Nam, để rồi VN giải phóng sớm hơn dự định" . Rồi " Cả dân tộc bị lừa mà nó vẫn ko chịu đầu hàng ". Kết lại là " Trâu chi cho tốn máu " Chuẩn luôn . .. và nhiều nữa. Tôi xem, nghe clip này ko phải 1 lần mà nhiều lần để có thể cười cho độ dốt nát của những thằng phản động, và Tôi tự hào về đất nước VN nhiều hơn. Đảm bảo nó nghe xong thốn tận rốn. Cứ như Đường Môn đặt bẫy xong, ai dzè Thiếu Lâm biến thái dính bẫy rồi Đường Môn lăn đùng ra chết phải ko DN? Còn có thằng hỏi gài DN về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, hay cho câu trả lời " Muốn biết thì tới AG mời trà ông ấy rồi hỏi". Thông minh lắm. Hơn vài chục tuổi nhưng Tôi vẫn phải học hỏi về bạn nhiều lắm. Cảm ơn

 24. Vì bản chất Của Nhóm phản loạn lẫn Cấu kết với giặc ngoại bang Tàn phá Đất Nước thì dù bọn hắn Có Thắng thì bản chất của cái nhóm đc Bác Hồ gọi là ngụy rất Lịch Sự kia vẫn ko hề thay đổi ..kiểu như cha thằng diệm đã là ngụy rồi nên đời con cháu hắn vẫn là ngụy…Và như vậy thì Cả Dân Tộc Việt Nam Sẽ Tiép tục Vót Chông đào hầm Kiên Cường bám Trụ mảnh Đất thân Yêu chờ thời làm cuộc CM tháng 8 thứ 2-3 mà chẳng hề nao núng nha…

 25. Vừa xem cái phóng sự của phóng viên Anh về quân Hmong Lào hợp tác với Mỹ trong chiến tranh để chống lại CSVN , đến ngày hôm nay đã qua bao nhiêu năm chiến tranh họ vẫn chốn chui chốn lủi
  trong rừng , chính quyền Lào vẫn săn và giết họ , một cái kết thật đau đớn cho những người làm chó Mỹ . Cái bọn 3 que ngu si lúc nào cũng tôn Mỹ lên làm bố , bọn Mỹ dùng người Hmong xong thì vứt đi giống như VNCH ngày trước và hơn 40 năm Mỹ cũng chẳng thèm ghé thăm Lào để giúp những người đã từng giúp chúng trong chiến tranh , vậy mà mấy con chó 3 que vẫn còn tôn vinh Mỹ đúng là bọn súc sinh , đảng CSVN đã quá tốt cho đồng đội 3 que đc cải tạo để có cơ hội làm lại cuộc đời vậy mà chúng nó cứ suốt ngày sủa chứng tỏ cái ngu , cái óc đầy cứt của chúng nó ko có thể sửa đc .
  The Lost Tribe: The CIA's Secret Army in Laos | REWIND

  https://www.youtube.com/watch?v=Yugytt3ipck

 26. Cái bọn ngu đa đang này bị DMQ lừa gạt mún khùng mà vẫn còn ngu…. Cái gọi chính phủ VNCH lâm Thời …. Chỉ là tổ chức từ thiện .. Của ĐMQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *