Hà Khánh C Hạ Long Sunshine cityCông ty CP Phát triển dự án Biển Đông – Thành viên Tập đoàn Thương mại đầu tư xây dựng HACO
Dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C, nay nâng cấp và ra mắt thương hiệu mới Ha Long Sunshine City trở thành một khu đô thị đáng sống tại Hạ Long – Quảng Ninh.
Tuy nhiên, do cổ đông và ban lãnh đạo cũ của dự án Cao Xanh Hà Khánh C (cũ) triển khai chậm và đình trệ nên tháng 5/2018 đã được bàn giao cho nhóm cổ đông và lãnh đạo mới, là tổ chức cá nhân có năng lực và uy tín.
Công ty đã xây dựng thương hiệu mới và định vị khách hàng mới cho dự án (Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông – Hạ long sunshine city). Trong một thời gian ngắn vừa qua, nhờ năng lực tài chính và xây dựng kế hoạch phát triển dự án chi tiết chuyên nghiệp nên chủ đầu tư mới đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành cũng như chính những người dân nơi đây và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho dự án.
Được biết, nhóm cổ đông mới, ban lãnh đạo mới của công ty là đại diện cho những tổ chức uy tín và có năng lực đã và đang phát triển thành công hàng loạt các dự án mang thương hiệu Sunshine: Phú Quốc Sunshine, Côn Đảo Sunshine, Phố Nối sunshine, Phố Hiến sunshine…. tin tưởng tiếp nối sẽ phát triển thành công rực rỡ dự án Hạ Long Sunshine City.
Sau khi dự án hoàn thành, nơi đây sẽ tập trung trên 10 ngàn người sinh sống, học tập và làm việc. Một trung tâm thu nhỏ của Hạ Long và là điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển đô thị kiểu mẫu trong thời gian tới.
Các đối tác thi công dự án: Tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 (ICON 4), Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết tập trung triển khai nhanh chóng nhằm sớm hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết.
2. Diện tích xây dựng Liền kề biệt thự: – Diện tích xây biệt thự: 75% DT đất – Diện tích xây dựng liền kề: Tối đa 88m2 ( Đối với những lô DT dưới 88m: xây 100%; những lô trên 88m2, xây tối đa 88m2 )
3. Số lượng sản phẩm – Tổng số sản phẩm: 1.394 lô đất + Đã bán giai đoạn từ 2010 – 2018: ~ 400 – 500 lô + Số lượng còn lại: ~ 700 lô, Đợt 1: Ra mắt 50 lô ( Tính đến 20/8/2019: Còn lại 29 lô )
4. So sánh với hàng đã bán – Hiện tại dự án có 1 lượng hàng đã bán ra trước ( Giai đoạn từ 2010 – 2018 ), giá bán của những khu vực này hiện tại đã được các nhà đầu tư đẩy lên gần bằng giá hiện tại vào hợp đồng mới. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua những lô đất này, khách hàng sẽ phải đóng cho CĐT từ 1,4 Triệu/m2 đến 1,7 Triệu/m2 ( tùy từng lô ) tiền làm hạ tầng. Vì thế, giá sẽ không hề rẻ hơn, thậm chí còn đắt hơn, cùng với việc khách phải vào tiền với tỷ lệ 95% và thủ tục + chi phí sang tên.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *