Hai Số Phận Kane and Abel #1 – Tiểu Thuyết của Jeffrey Archer | Trò Chuyện Đêm KhuyaTiểu Thuyết Hai Số Phận Kane and Abel #1 của Jeffrey Archer #TròChuyệnĐêmKhuya – Đọc Truyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full Truyện:
©Pls, don’t re-upload my video.
► Nghe Truyện Mới:

Cuốn sách là một câu chuyện kể về hai người có số phận khác nhau. Họ không có điểm gì giống nhau cả ngoại trừ việc họ sinh ra vào cùng một thời điểm (18/04/1906) và có một lòng quyết tâm để đạt được thành công trong cuộc sống. William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski (tên ban đầu là Wladek Koskiewicz) là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ.

Tác phẩm được xuất bản tại Vương quốc Anh vào năm 1979 và tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1980, cuốn sách phổ biến thành công trên thế giới. Sách đạt danh hiệu sách bán chạy nhất theo danh sách của tờ New York Times và năm 1985 nó được đưa lên chương trình truyền hình miniseries của CBS với tên là Kane & Abel bắt đầu với Peter Strauss vai Rosnovski và Sam Neill vai Kane.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

15 thoughts on “Hai Số Phận Kane and Abel #1 – Tiểu Thuyết của Jeffrey Archer | Trò Chuyện Đêm Khuya

  1. xin lổi cho biết tên người doc truyện nầy quá hay, còn doc truyện mào nữa để nghe thêm, cám ơn nhiều

Leave a Comment