42 thoughts on “Hai số phận – Sách hay nên đọc – [Dưa Leo talk 64]

 1. Chuyện rất hay mình đã đọc đến 3 lần mà vẫn muốn đọc sao bây giờ mới nói tới

 2. Rất cảm ơn anh, em vừa đọc xong và chia sẻ với bạn bè. Hi vọng sẽ được anh review những tác phẩm tương tự.Những điều anh đang làm rất ý nghĩa.

 3. Năm nay 2019 rồi
  Em có quen nhỏ kia vào năm 2017 sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm luôn :v
  Quen nhau qua fb mà giờ cũng gặp mặt r :v

 4. Em đã đọc cuốn Bố già nhờ xem cái clip anh review và sau đó lại đọc cuốn Hai số phận mà anh nói ở clip này. Cảm ơn anh Leo. 2 cuốn sách thật sự rất tuyệt vời
  P/s: vừa đọc xong cuốn Hai số phận lúc 23h45' ngày 13.10.2019

 5. truyện đơn giản là 2 số phận đan xen nhau, vô tình thành kẻ thù vô tình làm ân nhân của nhau và cuối đời lại là sui gia bất đắc dĩ :v

 6. Bạn nào giải thích giúp mình tại sao khi trở lại Ba Lan và gặp lại mẹ nuôi Abel lại không cưu mang bà

 7. Dưa Leo nhắc tới lịch sử, thích quá. Dưa Leo đọc cuốn Sapiens Lược sử loài người nha. Hay lắm. Đọc tới đâu opening mind tới đó.

 8. Anh ơi em đọc quyền này rất nhiều lần. vua đọc sách. vua nghe. vua xem phim.nhung đọc báo nhiều lần là khóc báo nhiều lần. cam ơn anh.

 9. quyển này, càng về sau càng dữ dội, nhưng cũng càng cảm động, nhất là 2-3 chương cuối, công nhận tác giả đang cho tình tiết đi 1 cách dữ dội r đùng 1 cái nhẹ nhàng, chậm rãi mà k chút gượng ép.

 10. Theo tôi anh suy nghĩ về việc có nên quảng cáo cho Tiki nữa hay không. Đã mua sách này ở Tiki, đã đọc và in lỗi khá nhiều. Không phải sách gốc.

 11. Anh leo làm hài vãi chưởng, em click quảng cáo cho anh rồi. Anh làm thêm review sách đi anh 👍

 12. Thằng Dưa Leo này đi đâu rồi, chuyền cảm hứng vào cuộc sống, tự tin về bề ngoài, hoàn cảnh sống, biết DL từ hồi thi got talent, like và ko bỏ quả clip nào, thích đến khi cắt mí, style thay đổi =( khác đường ngược lối, unsubscribe. Chào Anh DL 2015

 13. a Leo có thể giái thích giùm e 1 chi tiết của câu chuyện được không ạ.
  tại sao người có tầm nhìn và mưu lược như William lại dốc 2tr $ tài sản cá nhân để cứu tập đoàn của Abel.
  mà không nói với Abel cho đến khi ông chết vì những sự hiểu lầm của Abel không.. e hơi thấy mâu thuẫn, mong a và mọi người giải thích cho kẻ tối dạ này.. thanks for reply.

 14. anh dưa leo cho em hỏi trước có mấy clip rewiew sách gì về lịch sử mà giờ tìm không thấy . Anh dưa leo cho em xin lại tên sách.

 15. tiểu thuyết 2 số phận…. các bạn nên đọc hay lắm minh nghe từ radio … ngay nao kung hóng tới h de nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *