[haidangquang.com] Hướng Dẫn Lắp Đặt Bóng Đèn Tuýp LED T8 | GE Lighting Việt Nam– Phân phối chính thức các sản phẩm bóng đèn chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu GE Lighting Hoa Kỳ tại Việt Nam. ♥ Bóng đèn …

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

22 thoughts on “[haidangquang.com] Hướng Dẫn Lắp Đặt Bóng Đèn Tuýp LED T8 | GE Lighting Việt Nam

  1. Loại đèn này chỉ dùng bóng GE nhé. Đấu kiểu này với bóng khác là cúp CB ah. Bóng Led có 4 đầu 1-2 và 3-4. Cách đấu 1 nối 3 ( không có Tắc te) . 2 nối chấn lưu sắt từ nối AC. 4 nối AC. Trường hợp máng dùng chấn lưu điện tử thì bỏ luôn. Đầu 1 nối 2 nối AC. Đầu 3 nối 4 nối AC

  2. Con mẹ nó, đấu vô nổ cái bụp, tốn 40k. Khốn nạn, ra tiệm mua nó ko có sơ đồ lên đây coi, chó thật

  3. Không cần đấu gì hết. Lấy con chuột ra , gắp bóng típ Led vào sử dụng ngay ( tăng phô còn giúp cho típ Led có nguồn ổn định và chống hao điện )

  4. Em bị nổ tan tành. Bạn này nên gỡ video xuống hoặc phải giải thích rõ đèn led bạn dùng là loại 1 đầu vào. Đèn led em mua là Rạng Đông, tạm hiểu bên trái phải nối dây nóng, bên phải nối dây nguội. Em xem hướng dẫn của hãng rõ ràng rồi nhưng thấy cách này nhanh hơn nên thử và cái kết….

  5. dmm giải thich ko rõ còn gt bong hoa kì ăn lồn à bóng mày dung nó 1 chiều vào ko nói rõ mn tg bóng bt 2 chiều 2 bên

  6. Mẹ thằng này, chơi 1 mình một loại bóng lại hướng dẫn người ta lắp như các loại bóng phổ thông. Mày dúng bóng loại khác người thì phải nói cho nó rõ ràng. Lần sau cẩu thả thì đừng có làm video hướng dẫn nữa nhé.

  7. Bóng LED loại cao cấp thì thường cấp điện 1 đầu (Single end) mới lắp theo kiểu này. Còn nếu bóng đèn thường (Rạng Đông, Điện Quang hoặc hàng China cấp điện 2 đầu (double end) thì chỉ việc bỏ con chuột (tắc te) ra rồi thay bóng LED vào là xong nhé.

Leave a Comment