Hàn Quốc VLOG #75 TẠI SAO NGƯỜI HÀN QUỐC KẾT HÔN TRỄ? KHÔNG LẤY ĐƯỢC VỢ MỚI VỀ VIỆT NAM?Tại sao người hàn quốc kết hôn trễ? Con Trai hàn quốc không lấy được vợ mới về việt nam tìm vợ?
Video này mình sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đã gửi câu hỏi đó cho mình, chỉ là chia sẽ mang tính cá nhân không phải nói hết tất cả các trường hợp ạ.
Có sai sót Các bạn có thể comment góp ý cho mình để mình rút kinh nghiệm hơn nha. Nếu có thắc mắc gì cũng đừng ngại đặt câu hỏi nha, mình sẽ giải đáp cho các bạn.

#jandidao #taisaonguoihanquockethontre
❤재미있게 보셨다면 구독+좋아요+알림설정 부탁드려요❤

=====
Nhấn Đăng ký để cập nhật những video mới nhất của Jandi ạ:
➥Subscribe Channel:

Let’s get connected!
➥Instagram:
➥Facebook cá nhân:
➥Facebook page:
=====

Chào các bạn đã ghé qua thăm kênh Jandi Dao. Tại Channel này mình chủ yếu làm những video về cuộc sống của mình ở Seoul, Hàn Quốc, xem đây là nơi để ghi lại những gì xảy ra xung quanh, lưu giữ lại những kỉ niệm của mình.

Mình có sở thích Cà phê (quán cafe đẹp), ăn uống, ẩm thực, đặc biệt là thích du lịch đây đó… , Qua những video của mình, hy vọng giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa & con người Hàn quốc.

Nếu các bạn cũng quan tâm và yêu mến đất nước này thì hãy bấm SUBSCRIBE theo dõi kênh và LIKE video ủng hộ mình để mình có thêm động lực làm nhiều video hay hơn nữa nha.

Chắc hẳn sẽ có thiếu sót trong quá trình làm video, mong các bạn hãy góp ý xây dựng để mình hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

—————————-
CAMERA:
➥ Iphone xs max
EDITING SOFTWARE:
➥ Movavi
—————————-
FILMED & EDITED: Jandi Dao
=========================================

Xem thêm những video khác của mình:
Hàn quốc room tour :
MUA NHÀ Ở SEOUL :
NHÀ MÌNH MUA BAO NHIÊU:
Lý do làm youtube:
Anh xã HQ mình lần đầu lộ diện:
HẸN HÒ cuối tuần:
MANG GÌ KHI ĐI DU HỌC HQ:

=====
Video là của Jandi quay, mọi người đừng Reup nhé!
© Bản quyền thuộc về Jandidao
© Copyright by Jandi Dao ☞ Do not Reup

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

11 thoughts on “Hàn Quốc VLOG #75 TẠI SAO NGƯỜI HÀN QUỐC KẾT HÔN TRỄ? KHÔNG LẤY ĐƯỢC VỢ MỚI VỀ VIỆT NAM?

 1. Video này mình sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đã gửi câu hỏi đó cho mình, chỉ là chia sẽ mang tính cá nhân không phải nói hết tất cả các trường hợp ạ.
  Cảm ơn mọi người đã xem video của mình nha

 2. Đúng là để kết hôn đc vs ng nc ngoài tại Hàn mất nhiều tiền thật. (Nhất là những ai qua môi giới, k tự làm hồ sơ.)
  K phải tất cả, nhưng đa số Đàn ông Hàn chấp nhận mất tiền để kh với ng nc ngoài, vì họ cho rằng phụ nữ các nc ĐNA ngoan hơn, biết nghe lời, k đòi hỏi về vật chất và ngoài ra là trẻ nữa. Những ng đàn ông hơi lớn tuổi 1 chút tại Hàn cho dù có nh tiền đi chăng nữa khả năng có vợ là 1 bạn trẻ, đẹp, ngoan dễ bảo người Hàn, mình nghĩ khả năng k cao lắm. Trừ khi tiền đè chết ng:)) thì k thiếu các bạn Hàn xin chết.
  Còn việc kết hôn muộn, 1 phần do chi phí cs quá đắt đỏ, ảnh hưởng nho giáo nặng nề nên đàn ông Hàn áp lực vs việc trở thành "chuột cụ" trong nhà. Còn phụ nữ Hàn chán ngấy vs việc sau kết hôn k đi làm chỉ ở nhà, sinh con. Rồi dẫn đến tình trạng, chỉ sống chung mà k kết hôn, không bị ràng buộc trách nhiệm trên giấy tờ. Khôg ai phải tự cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm với đối phương. K như phụ nữ VN mình, quen 1 ng đàn ông lâu lâu, mấy ai dám mạnh miệng chỉ ở mà k cưới. Ai chẳg muốn có danh phận, có đám cưới.
  Quan điểm của mình là vậy.

 3. Theo mình nghĩ thì cũng do con gái Hàn Quốc nữa, thường là phải có nhà và có xe thì con gái Hàn Quốc mới đồng ý kết hôn…

 4. Chị ơi, chị nói đúng nhưng mà dong dài quá, lập lại thông tin, làm cho người nghe thấy chán. Em nghĩ lần sau chị nên rút gọn lại, làm cho video ngắn ngọn súc tích sẽ hay hơn đó chị. Cám ơn c

Leave a Comment