Hành trình kỳ quái : Bất thường đường đi của xe ôtô chở dầu thải đổ xuống nguồn nước Sông ĐàHành trình kỳ quái : Bất thường đường đi của xe ôtô chở dầu thải đổ xuống nguồn nước #SôngĐà gây ô nhiễm nguồn #NướcSạch cho nhiều nơi tại Thành phố #HàNội. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình ngày 18-10 đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Chương Đại (SN 1994, ngụ xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và Hoàng Văn Thám (SN 1986, ngụ xã Chi Lễ, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn), nghi phạm liên quan đến việc đổ dầu thải “đầu độc” nguồn nước sông Đà . Theo đó, ngoài việc bắt giữ 2 thanh niên trên, hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang tổ chức truy bắt Lê Đình Vũ (ngụ xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành) được xem là kẻ chủ mưu đã thuê 2 người trên chở dầu thải tới xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình để đổ xuống suối. Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 16-10, Công an huyện Kỳ Sơn đã khởi tố vụ án hình sự về tội ” Gây ô nhiễm môi trường ” theo quy định tại Điều 235 Bộ luật hình sự năm 2015 để tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định của pháp luật. Đến chiều ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ Nguyễn Chương Đại và Hoàng Văn Thám để phục vụ điều tra. Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cũng đã xác định được 2 xe ôtô nghi vấn liên quan việc đổ chất thải mang BKS 99C-087.83 thuộc Công ty TNHH TM và vận tải du lịch Minh Phương (ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh), hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thu gom chất thải không nguy hại và xe ôtô 4 chỗ BKS 89A-137.66, do Nguyễn Văn Quyền (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) đứng tên. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang tiếp tục điều tra, củng cố các tài liệu, chứng cứ có liên quan vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

17 thoughts on “Hành trình kỳ quái : Bất thường đường đi của xe ôtô chở dầu thải đổ xuống nguồn nước Sông Đà

  1. To chuc Phan dong hai ngoai to chuc no hai dan minh do khong ai ma di chuyen quan duong nhu vay c a điều tra nen sang suot cam on

  2. Nguồn nước vào thiết kế quá ẩu , ăn cả nước thải của địa phương , nên bị nhiễm bẩn dễ dàng . Tội này to không kém đâu .

  3. vậy là bọn này bị mua chuộc đổ dầu thải để đầu độc người dân sử dụng nguồn nước sông Đà? nhà nước phải điều tra tìm rõ ngọn ngành và xử lý nghiêm minh. chuyện này k đơn giản là đổ trộm dầu thải.

  4. Phải nói là sai 1ly đi ngàn dặm. Thiệt hại về tk của và sk của ng dân la ko ji bù đắp đc. Cả ba nghi phạm đều là gần nhà mh thật ko tin nổi .

  5. Đây lại là mưu hèn kế bẩn của mấy con chó đấu đá nhau thôi!
    Tóm cổ hết về khảo là ra thôi chỉ sợ nó khai ra vẫn đúng là mấy con chó quan to chuyên làm bậy thì lại chìm thôi. Còn chẳng thằng lái xe nào ko biết nhớt thải ko bán đk cả xe đấy của nó cũng 40-50triệu có ít đâu.

  6. Ở Việt Nam có cái gì đọc hai do ban rac hoặc con gi chết không ăn được là đem vật xuống sông xuống suối xuông bien

  7. Sao lại là đổ trộm, phải nói là cố tình đầu độc nguồn nước giết người hàng loạt thì đúng hơn. Hết thức ăn, đồ dùng bị đầu độc giờ đây tới nguồn nước sạch bị đầu độc (ai chủ mưu và muốn gì thì chắc ai cũng biết ). Ai giết người Việt? Phải chăng là chính người việt .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *