Hành trình TỘI LỖI trở thành “PHẢN ĐỘNG” của viên Tướng “Bảo tàng” Lê Mã LươngĐài truyền hình V TV Trung ương tối 20/10, phát chương trình thời sự có chuyên mục “nhận diện sự thật” bóc trần những sai phạm và những t ội l ỗi của viên Tướng Bảo tàng mang tên Lê Mã Lương (LML) qua thói lộ ng ngô n, công thần và kiêu ngạo…

Ai cũng biết, thời chống Mỹ, thanh niên Việt Nam đã từng ngưỡng mộ một thanh niên có tên Lê Mã Lương, coi anh như thần tượng, bởi câu nói nổi tiếng, để đời làm rung động trái tim yêu nước của hàng chục triệu người dân Việt: “Cuộc đời đẹp nhất là trên trận tuyến k.i.n.h h.o.à.n.g quân thù”. Noi gương người thanh niên ưu tú Lê Mã Lương thủa ấy, có biết bao thanh niên ưu tú của nước Việt nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc, của đảng, Bác Hồ, đã hăng hái lên đường “Tòng quân g.i.ê’.t giặc”. Họ đã cống hiến cả tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình cho đất nước, góp cả m.a’.u xương để giải ph0’ng dân tộc và thống nhất giang sơn.

Thời kỳ đó, hình ảnh của Anh hùng Lê Mã Lương gắn liền với hình ảnh đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ luôn là bất tử, đẹp rạng rỡ với thời gian và càng đẹp hơn qua những vần thơ đậm chất sử thi của nhà thơ Tố Hữu.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Hành trình TỘI LỖI trở thành “PHẢN ĐỘNG” của viên Tướng “Bảo tàng” Lê Mã Lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *