Hát mãi ước mơ 3|TẬP 7 Vòng 3:Mãn nhãn trước màn tỏa sáng ngang tài ngang sức của Tấn Sanh, Đình Chi#hatmaiuocmo #hatmaiuocmomua3 #hatmaiuocmo3tap7

Đến với TẬP 7 tuần này sẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Nhật Tinh Anh sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Mỗi hoàn cảnh là mỗi số phận, họ sẽ mang đến những câu chuyện khiến người xem vô cùng xúc động.

Anh Lưu Tấn Định đi làm ở Bình Dương rồi vô tình gặp tai nạn container. Hiện tại đầu của anh bị dập một bên não, khi thiếu thuốc thì sẽ lên cơn co giật. Từ khi mẹ mất, Định không còn ai chăm sóc, mọi việc trong gia đình đều trông cậy vào ba của anh. Chú Lưu Có năm nay 60 tuổi hằng ngày phải đi làm thuê, làm mướn kiếm tiền để con được lắp hộp sọ nhân tạo.

Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với thông điệp “Sing your dream – Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn”, nơi chúng ta mang tiếng hát của mình để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh giúp họ vượt qua khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Đó cũng chính là ý tưởng vì sao Hát Mãi Ước Mơ ra đời
———–
Xem lại TẬP 7 FULL tại đây:
Đón xem TẬP 8 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Sáu ngày 06/09/2019 trên kênh HTV7.
———–
Theo dõi Facebook:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

13 thoughts on “Hát mãi ước mơ 3|TẬP 7 Vòng 3:Mãn nhãn trước màn tỏa sáng ngang tài ngang sức của Tấn Sanh, Đình Chi

  1. Thì ra Lam Chi học dốt là do ba Minh Ngọc đã làm điều này https://youtu.be/bnJH0zkRB2g

  2. Thật sự giọng hát của Sanh rất hay, có cảm xúc nên thể hiện được hồn bài hát. Có điều bạn vào sai lại quên lời thành ra vấp lỗi khó sửa để ngay lập tức vào đúng nhịp. Nếu đầu tư sanh sẽ thành công hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *