Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 8 Full | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018🔶Xem trọn bộ:
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

29 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 8 Full | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

  1. Coi từ 4g chieu den 12g khuya duoc 8 tap dau tien. Ban dau nghe moi nguoi che k bang Chan Hoan nen k xem, vo tinh xem thi thay Châu Tấn già, len mang tim thi luc dong fim da 44 tuoi. 44 tuoi ma nhu the thi qua tre. Net dien chan that, noi dung fim sau sac, bi cuon hut tung tap pim, khong xã giay nao, va toi khi mỏi mat thi la 12g khuya. Khi xem Chân hoan truyen, chỉ xem doan co chan hoan va thai thieu pan con lai cưc lam bieng, hoan thuong gia qua nen cung mat hung. Nhu y thi duoc xem hoang thuong dep trai. Chau tan va ton le net dien giong nhau, khac o cho chau tan dong fim khi 44 tuoi nen lam cho nguoi xem thieu cam xuc hon cua tôn le. Nhung neu nhin dien xuat, thi 1 chin 1 muoi.

  2. Ủa lạ lùng thế ha
    Thuốc mang cho phi tần của hoàng thượng lại để bà nô tỳ xài trc v cà 🙃🙃

  3. bên Hậu cung chân hoàn truyện ,bà thái hậu (hy quý phi) bị ly phi (an lăng dung) hại bằng cao dược trị sẹo mà có pha thêm bột hư thai, qua bên hậu cung như ý truyện bà thái hậu (hy quý phi) sai mai đáp ứng (bạch nhụy cơ) – mai đáp ứng là đc thái hậu thu xếp làm tay mắt, xong dùng đúng chiêu trò cao trị sẹo pha thêm thuốc , rồi vu oan cho nhàn phi (như ý). bà thái hậu đúng thâm vẫn còn hận chuyện hoàng hậu (ô lạp na lạp cô mẫu của nhàn phi) cùng ly phi hại bên phim kia đến giờ vẫn k tha cho như ý… có ai nhận ra ko

  4. Hoàng thượng gì không bít thương người phụ nữ của mình chưa bằng 1 nữa hoàng thượng của vệ tử phu tội như ý quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *