[HCMC] CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019 – CELADON CITYChương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo do Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

RUN FOR THE HEART is an annual charity event dedicated to heart surgery fund for poor children, operated by Gamuda Land in partnership with Heartbeat Vietnam Foundation.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

With the message “HEART TO HEART, RAISE THE LIFE”, Gamuda Land wishes to contribute to revitalizing the small hearts, so that they can play innocent, live healthy and achieve a bright future as they deserve. For us, running is just a simple activity but “Run For The Heart” will open the beam of hope for a new life for all of them.

TOÀN BỘ SỐ TIỀN QUYÊN GÓP ĐƯỢC TỪ VIỆC BÁN VÉ, QUYÊN GÓP THÊM TỪ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

All the registration fee, contribution funds from participants and sponsors will be transferred to Heartbeat Vietnam Foundation to help poor children with congenital heart disease.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

One thought on “[HCMC] CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019 – CELADON CITY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *