Hình ảnh chi tiết Loa Bose 301 Series IV hãng bãi xịn mexico năm 1996Bảo Châu ELEC trận trọng giới thiệu tới quý khách hàng hình ảnh chi tiết tháo lắp dòng sản phẩm Loa Bose 301 series IV. Một trong những dòng sản phẩm loa bose được yêu thích nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, Sản phẩm được sản xuất từ năm 1996 đến nay loa bose 301 seri 4 chỉ còn hàng bãi xịn dành cho những dân chơi âm thanh chuyên nghiệp.
Giới thiệu bose 301 series iv tại Bảo Châu ELEC:
Với ngoài thanh thoát nhẹ nhàng Bose 301 Seri IV, luôn được người tiêu dùng ưa thích, bởi mỏng mảnh và sang trong mà Bose đem lại – Một sản phẩm thiết kế tại Mỹ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất
Sẽ chẳng phải suy nghĩ khi so sánh Bose 301 IV với các dòng loa khác.
Được nhập khẩu từ các nước châu âu theo tình trạng hàng cũ, hàng đã qua sử dụng chất lượng tùy đôi. Rất hiếm và giá cao.
100% Sản phẩm Loa Bose 301 Seri IV của Bảo Châu Elec được nhập khẩu từ Mỹ – USA
Đánh giá loa bose 301seri 3
Loa bose 301 series IV hàng bãi được người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như mẫu mã sản phẩm. Về chất lượng âm thanh mạnh, chắc và khỏe, tiếng bass trầm chắc và sâu rất phù hợp với chơi karaoke.
Bose 301 series IV được thiết kế khoa học hơn với việc đẩy các loa cách xa nhau hơn và kích thước loa tweeter cũng có thay đổi, mỗi loa tweeter được bố trí hai bên của loa khác hẳn so với bose 301 series II và seri III là được bố trí cùng 1 phía. Việc bố trí loa như vậy giúp tạo ra dải tần số cao tự nhiên hơn, giúp âm thanh dễ dàng lan tỏa và bay bổng.
Một số vấn đề mà khách hàng lo ngại đó là mua loa cũ sợ bị nhanh hỏng, tiền mất tật mang. Tuy nhiên bạn không cần phải quan ngại về vấn đề này bởi vì bose 301 seri IV tuy là hàng cũ nhưng vẫn còn mới trên 90%, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mexico về, chưa qua sửa chữa thay thế và vẫn còn hoạt động ổn định. Ngoài ra bạn còn được bảo hành 12 tháng nên có thể yên tâm tuyệt đối.

Thao Khảo thêm:
+ Tại sao gọi là Amply jarguar 506N vang liền:
+ Giá Amply Jarguar 203N mới nhất hiện nay:
+ Những dòng Amply Jarguar Hàn Quốc mới nhất:
+ Micro không dây cao cấp bậc nhất hiện nay:
+ Điểm mới của Đầu karaoke BTE:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

2 thoughts on “Hình ảnh chi tiết Loa Bose 301 Series IV hãng bãi xịn mexico năm 1996

  1. admin cho hỏi cặp loa trung trong ống sao gân loa lại là keo vậy
    nguyên bản như vậy hay đã có sửa chữa rồi vậy

Leave a Comment