Historical Data of DENT COIN (DENT) 2019 -Biểu đồ giá của đồng tiền DENT#bangxephang #DENTCOIN #DENT
Dent (mã token: DENT) là một nền tảng Blockchain được tạo ra với mục đích cho phép người dùng trên toàn cầu có thể tự do mua, bán hoặc tặng dữ liệu di động của họ cho bất kỳ ai. Dent cũng là một thị trưởng mở, hiện đã vượt mốc 12 triệu người dùng. DENT-Exchange đóng vai trò là thị trường giao dịch dữ liệu di động tương tự như trên thị trường chứng khoán. Token DENT sẽ là đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới dành cho Mobile Data giữa Telcos và cộng đồng người dùng.

DENT hoạt động như thế nào?
Token DENT đóng vai trò như là một loại hàng hóa kỹ thuật số, cung cấp năng lượng cho nền tảng dữ liệu di động, cung cấp quyền truy cập vào nền tảng dành cho các nhà mạng viễn thông trên toàn thế giới. Bởi vì token DENT được xây dựng trên blockchain Ethereum thuộc token ERC20, nên chức năng hợp đồng thông minh là một cơ chế quan trọng để người dùng DENT có thể mua, bán và giao dịch dữ liệu của họ.

Các thành phần chính của DENT bao gồm:

Thị trường dữ liệu: Người dùng có thể sử dụng token DENT để mua và bán dữ liệu trên thị trường quốc tế.
Sàn giao dịch dữ liệu: Mặc dù token DENT đã được niêm yết trên sàn giao dịch Binance, DENT cũng có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch riêng. Điều đó sẽ làm tăng tính thanh khoản cho token DENT.
Ứng dụng di động trên iOS và Android: Ứng dụng di động đóng vai trò là giao diện trung tâm để người dùng mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động. Người dùng được khuyến khích mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động thông qua ứng dụng di động.
Xây dựng cộng đồng: Trong giai đoạn này, người dùng cần giữ token DENT để tham gia vào cộng đồng, trong sự yêu cầu giải phóng dữ liệu và thay đổi cách thức mà các công ty viễn thông đang kinh doanh với dữ liệu di động.
Đội ngũ phát triển của dự án Dent coin
Công ty đằng sau của dự án Dent coin có tên DENT Wireless Ltd, ra đời năm 2014 và đặt trụ sở đặt tại Hồng Kông, được sáng lập cũng như điều hành bởi Tero Katajainen. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt của dự án:

Tero Katajainen (Nhà sáng lập và CEO): Ông đã thực hiện vài dự án startup trước đây. Ông có bằng thạc sỹ về khoa học và kỹ thuật từ Đại học Tampere, nhiều kinh nghiệm làm việc tại FOREX, hiểu rõ cách thức tổ chức thị trường, Là một chuyên gia cho hệ thống giao dịch và Blockchain.
Mikko Linnamäki (Đồng sáng lập DENT): Ông là người sáng lập DOVECOT Oy, công ty đứng sau DOVECOT, công ty chuyên về Máy chủ IMAP phổ biến nhất với thị phần trên thế giới là 72%, và hiện đã có 4 triệu lượt cài đặt. Ước tính có 2,5 tỷ người dùng lưu trữ email của họ trong Dovecot mỗi ngày. Mikko gần đây đã nhận được một bằng sáng chế cho phát minh của mình “Ad Hoc Injection of IMAP Objects”.
Andreas Vollmer: (Đồng sáng lập DENT): Ông là chuyên gia về Mobile với 12 năm trải nghiệm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ông là người đồng sáng lập của công ty phát triển ứng dụng di động TDSoftware, đang phát triển ứng dụng cho các công ty như Mercedes-Benz, Audi, Deutsche Post, GLS,..
Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Dent la gi, đánh giá dent coin, dau tu dent token, mua ban dent coin, mua dent coin, tao vi dent coin, ví dent coin tốt nhất, cách đào dent coin, hướng dẫn đào dent trên điện thoại và máy tính, dao dent coin, giá dent coin, dong dent coin, đồng tiền ảo dent coin, bán dent token, cách mua dent coin ở đâu, sàn giao dịch dent coin uy tín, mua dent coin o dau, san dent token, mở ví dent, dong tien ao dent coin, tiền dent coin, cách giao dịch dent coin, ví dent uy tín, lập ví dent coin, dang nhap vi dent coin, tạo ví chứa dent coin, tiềm năng đồng dent.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *