Họ đã tìm thấy con tàu biến mất trong Tam giác quỷ Bermuda 90 năm trướcTam giác quỷ Bermuda có được tiếng tăm đáng sợ đó bởi vì nó đã nuốt chửng vô số tàu và máy bay mà không để lại dấu vết gì. Nhưng gần đây, Tam giác quỷ Bermuda đã thêm một bí ẩn khác vào bảng thành tích của mình: lực lượng bảo vệ bờ biển Cuba đã bắt gặp một con tàu bị mất tích hơn 90 năm trước!

#bermudatriangle #missingship #brightside

TÓM LƯỢC
– Đó là ngày 29 tháng 11 năm 1925, khi con tàu S.S Cotopaxi rời Charleston, Nam Carolina để đến Havana, Cuba, mang theo một lượng than lớn và 32 thành viên đoàn thủy thủ.
– Vào ngày 18 tháng 5, lực lượng bảo vệ bờ biển Cuba thông báo rằng họ gặp phải một con tàu đã không hồi âm các cuộc gọi. Nói thật với bạn, ngay cái nhìn đầu tiên, con tàu trông thật kỳ quái. Rỉ sét và cũ kĩ, nó dường như trôi vô định, không có đích đến cụ thể nào trên đại dương.
– Việc tìm kiếm bí ẩn đã mang lại nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Nếu S.S Cotopaxi bị chìm gần 9 thập kỷ trước, làm thế nào mà nó có thể xuất hiện trở lại? Điều gì đã xảy ra với đoàn thủy thủ, và tại sao họ lại biến mất không một dấu vết?
– Trải qua hàng thế kỷ, đã có rất nhiều vụ mất tích bí ẩn ở khu vực đó đến mức có khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một hoặc hai con tàu đã trở thành nạn nhân của Tam giác khét tiếng đấy. Đó có thể là Patriot, chiếc thuyền buồm chở khách đã rời Charleston, Nam Carolina, vào ngày 30 tháng 12 năm 1812 và hướng đến thành phố New York.
– Tam giác quỷ Bermuda đã trở nên phổ biến vào thế kỷ 15 khi Christopher Columbus ghi lại các chuyển động lạ lùng của la bàn cùng những ánh sáng kỳ quái phát ra trong khu vực trên. Biệt danh của nó, “Hẻm giông tố” đã nói lên tất cả.
– Đối với máy bay, có lẽ vụ mất tích bí ẩn và kì lạ nhất đã xảy ra vào ngày 5 tháng 12 năm 1945 và được gọi là “Đội tuần tra mất tích”. Phi đội – 19 là mật danh của 5 chiến đấu cơ ném bom, đã bay từ căn cứ hải quân ở Florida trong một buổi luyện tập.
– Chà, rõ ràng là mọi trường hợp đều rất đáng ngờ, và tiếng tăm của Tam giác quỷ Bermuda có thể là xứng đáng, nhưng hãy nghĩ đi nào. Diện tích của Tam giác quỷ Bermuda dao động từ 1.300.000 đến 4.000.000 km vuông, tùy thuộc vào cách mà người ta mô tả khu vực bất thường.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

35 thoughts on “Họ đã tìm thấy con tàu biến mất trong Tam giác quỷ Bermuda 90 năm trước

 1. Mai mốt tới đây nhớ cầm theo cái máy quay tới lúc bị gì thì đăng lên youtube cho mọi người xem

 2. Xuyên không về thời phong kiến hết rồi. Họ chỉ trở lại khi tìm được lổ hổng không gian thôi. Haiza

 3. Tại sao nó lại đáng sợ như thế chứ? Làm sao chúng ta có thể biết và tránh được nó ? Trong khi mối nguy hiểm vẫn còn đang chờ phía trước chứ? Thật khó hiểu mà. Vậy hãy giúp em trả lời câu hỏi đó nhé! Yêu chị nhiều. Hihi🤗😊

 4. Tự mình dọa mình thôi. Biển rộng như thế, 1 vài con thuyền thấm thoắt gì, khác gì mò kim đáy bể không

 5. Thằng nào mà không biết về tam giác quỷ mà có lỡ đi thuyền hay máy bay qua khu vực này mà an toàn. Coi video này xong xác định ăn chay cả đời

 6. Nếu tam giác quỷ đi qua sẽ mất tích sao chúng ta không đem những túi rác tới đó nhỉ sẽ dể giải quết hơn khi rác thải biến mất mãi mãi

 7. Sao mà tam giác quỷ đáng sợ vậy⚰⚰⚰⚰😥😥😥😥😱😱😱😰😰😰😖😖😖😥😥😱😱😖😖😓😓😦😦😦😪😢😢😢

 8. Trong tương lai với sự phát triển KH-CN thì việc tìm ra nguyên nhân của nó là không khó. Con người rồi sẽ tận dụng robot để thám hiểm vào các vùng nguy hiểm thôi

 9. Êk tụi mầy
  Tam guacs quỷ bemuda là lỗ hổng hút mọi thứ đúng hok
  Vậy chúng ta có thể chế tạo ra 1 chiếc máy bay không người lái chở rác đến đó
  Chắc đây là cách xử lý rác chuẩn .

 10. Tôi ko biết có pải tam giác quỷ này đã nuốt chửng chiếc máy bay Pan America năm 1955 lúc đó.
  Tới tận 37 năm, máy bay đc đáp chỗ khác nhưng đến cuối cùng các thành viên và phi hành đoàn đều khoẻ mạnh và trở về nhà tự do.
  Tôi vẫn đang thắc mắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *