[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 25 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập #bichtram #hoahauBichtram #truongthevinh #chítrung

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

31 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 25 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. Song nga đã nhận ra hiển là rebell rồi thì phải. Tại sao lại hỏi hiển là a có đồng ý k. Nếu a nói có thì tui k còn j để nói

  2. Đồ chơi trong phòng khách sạn tại sao lại có thể làm được gì cho bạn mà không có sự cho phép của người sáng lập và điều kiện để có thể làm được gì cho bạn mà không có sự cho phép của người sáng lập và điều kiện để có thể làm được gì cho bạn mà không có sự cho phép của người sáng lập và điều kiện để có thể làm được gì cho bạn mà không có sự cho phép của người sáng lập và điều kiện để có thể làm được gì cho bạn mà không có sự cho phép của người sáng lập và điều kiện

  3. Anh Tâm hợp với vai công an nhỉ? Thấy ảnh đóng vai này nhiều chúc anh thành công trong sự nghiệp nhé.

  4. Lúc anh Tấn đi qua Campuchia thì chị Vy hết đóng vai công an thì phải .
    Ko có anh Tấn và chị Vy thì ko thấy hay cho lắm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *