Hóa giải phong thủy cửa chính để tiền vào như nước | Phong Thuy Lich Ngay TotHóa giải phong thủy cửa chính để tiền vào như nướC | Phong Thuy #lichngaytot
►Đăng ký theo dõi kênh tại:
►Fanpage:
►Website:
►Cập Nhật Những Video Hay Nhất Tại
———————————–
Nội Dung:

1 Cửa đối diện cầu thang đi lên

Cửa được ví như cái mồm căn nhà, còn cầu thang chính là cái lưỡi. Như vậy hình thế cầu thang giống như mũi tên nhọn xộc thẳng vào nhà gây mất cân bằng từ trường bên trong và gây ra những tai họa bất ngờ.

HÓA GIẢI

Bạn có thể treo 1 chiếc gương cầu lồi trước cửa hoặc sửa xà ngang gác cửa, đặt cây phong thủy. Nếu gia đình có điều kiện bạn có thể đặt Huyền Quan trong phòng hoặc dùng bình phong.

2 Cửa đối diện cầu thang đi xuống

Đây là cách cục lọt tài, vừa bước khỏi cửa đã thấy cầu thang đi xuống còn khiến con người tích tụ cảm giác mệt mỏi, xuống dốc. Thời gian dài cách cục này sẽ ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống thậm chí còn liên quan tới đường tài vận của gia trạch

HÓA GIẢI

Tại vị trí cửa bạn nên làm một bậc cửa cao 2-3 phân, mục đích để đề phòng tài khí, vận khí tốt trong nhà lọt ra ngoài. Đồng thời, bạn nên dùng một tấm bình phong để che cửa.

3 CỬA HAI NHÀ ĐỐI NHAU

Vì kết cấu nhà hiện đại hiện tượng hai cửa nhà đối diện nhau thường xuyên xảy ra, nó được gọi là “Đối Môn Sát”. Sách Lỗ Ban có chép: “Hai nhà không nên đối diện cửa với nhau; nếu không một nhà sẽ phải suy thoái, gặp hung”.

HÓA GIẢI

1 là tránh: đổi hướng cửa, hoặc chặn ngang giữa hai cửa bằng tường, vách. Tránh sử dụng Huyền Quan hay bình phong, rèm vì sức mạnh từ trường của những vật này quá mỏng hiệu quả hoá giải không cao.
2 là dùng Lý Khí: cách này tức là dùng đồ phong thủy áp dụng ngũ hành bát quái để hanh thông vận trình gia chủ. Chủ nhà có thể dùng gương Bát Quái, chuỗi tiền Ngũ Đế…

4 CỬA ĐỐI DIỆN CỬA THANG MÁY

Thang máy là một vật có từ trường rất lớn và luôn hoạt động trong 24h mỗi ngày. Theo Kinh Dịch thì động tất hung, động đem tới địa khí và quan hệ “nhân quả”. Ảnh hưởng của kết cấu này rất xấu, bao gồm: bí mật căn nhà bị lộ, sát khí luân chuyển xộc thẳng vào nhà. Âm khí phía dưới thang máy được vận chuyển lên trên khi chuyển động cũng gây ra bệnh tật cho gia chủ.

HÓA GIẢI

Đặt ở bệ cửa chuỗi tiền Lục Đế, lợi dụng quan hệ Thổ sinh Kim phát tiết sát khí. Bên trong cửa nhà đặt một tấm bình phong chặn khí xấu. Trên bậc cửa treo Minh Trú Quan Âm.

5 CỬA ĐỐI DIỆN SƯỜN DỐC LÊN

Trong kiến trúc hiện đại, nhiều nhà vô tình xây có cửa đối diện với sườn dốc; hình thế này vô cùng nguy hiểm. Sườn dốc mang tính “Thủy” trong ngũ hành; mặc dù Thủy sinh tài lộc. Nhưng nếu dòng nước cứ thuận theo hướng mà xông vào nhà sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất cân bằng vận khí.

HÓA GIẢI

Xây bậc ngoài cửa giảm bớt hình thế xâm phạm, làm yếu dòng khí chảy. Nên nhớ xây bậc theo số lẻ mới cát lợi như: 3 bậc, 5 bậc.

6 CỬA ĐỐI DIỆN SƯỜN DỐC XUỐNG

Cửa lớn đối diện trực tiếp với sườn dốc đi xuống vừa gây bất lợi cho cuộc sống hàng ngày vừa tạo thế cho tài khí chảy đi mất.

HÓA GIẢI

Xây thêm đường bằng giảm bớt độ dốc, đặt cửa lớn trên một mặt bằng phẳng.

7 CỬA LỚN ĐỐI DIỆN CỘT ĐIỆN

Những đồ vật như: cột điện, dây diện, cây cối, biển báo giao thông chặn trước cửa thì được gọi là “xuyên tâm sát”. Nếu gia trạch phạm phải những điều này thì gia vận bất ổn, tiểu nhân hoành hàng, con cháu bất hiếu

————————————
Các Bạn có thể Liên hệ với chúng tôi qua:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐTHT:04.6281.2997 hoặc gửi về Email: lichngaytot@gmail.com.
Lịch ngày tốt giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Hóa giải phong thủy cửa chính để tiền vào như nướC | Phong Thuy Lich Ngay Tot

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

13 thoughts on “Hóa giải phong thủy cửa chính để tiền vào như nước | Phong Thuy Lich Ngay Tot

  1. Cứ sống tốt thì cần chó gì đến phong thủy, chỉ có những người không tin vào bản thân mình, mới tin vào những gì bên ngoài, như bói toán, phong thủy, hãy vứt bỏ đi những thứ làm cho bạn mê muội.

  2. Phong thủy là một cuộn chỉ rối, càng gỡ càng thêm rối, gỡ hết một đời rồi ra đi bực bội. Hãy vứt bỏ nó ra khỏi cuộc đời này cho thoải mái, nhẹ nhang, cuộc sống càng đơn giản, chất lượng sống càng cao.

  3. Phong thủy là cái quái gì vậy, các nước văn minh như Pháp, Anh, Mỹ họ đâu có thèm biết những thứ rối đời đó. Hãy vứt bỏ đi những thứ không cần thiết để cuộc sống đơn giản, thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

  4. Xin hỏi: Đặt guong bát quái Hình lồi thì tự mình làm
    Hay phải nhờ mời thấy phong thủy!
    Thanks to Lịch ngày tốt!

Leave a Comment