Hoàng Oanh & Phương Dung – Về Đâu Mái Tóc Người Thương (Hoài Linh) PBN 84Hoàng Oanh & Phương Dung – Về Đâu Mái Tóc Người Thương (Hoài Linh)

©2006 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/lam-dep

30 thoughts on “Hoàng Oanh & Phương Dung – Về Đâu Mái Tóc Người Thương (Hoài Linh) PBN 84

  1. sau hơn được chục năm nghe dòng nhạc huyền thoại này mình đã nhận ra 1 điều rằng cô HO chính là trùm cuối, là đỉnh cao chót vót ngự trị dòng nhạc này từ tận trước 75 cho tới tận bây giờ.

  2. Theo các bạn trong bài hát này ai là người hát hay hơn (theo mình thì cô hoàng oanh hát hay hơn) còn theo các bạn thì sao ???

  3. Bản này mình nghe từ năm 2008. Nghiện luôn. Hồi đó ít người nghe lắm. Đến lúc Quang Lê ra mv mới nổi. Nhưng thực sự QL luyến láy quá đà phát ghét lên.

  4. Thích cô Hoàng Oanh không thích cô Phương Dung tí nèo,giọng hát cô Hoàng Oanh ngọt ngào/nhẹ nhàng/thanh thoát/bao nhiêu''""thì giọng hát cô Phương Dung nge chua chát bấy nhiêu""""tuột cảm xúc đang hay

  5. Sáng nào đúng 3h tôi thường nghe giọng ca của ca sĩ Hoàng Oanh có chất giọng hay ngâm thơ hay cho người thưởng thức rất cảm xúc!!!

  6. Cô Hoàng Oanh dễ thương hát hay thì khỏi phải nói,cô Phương Dung khi hát đứng cạnh cô Hoàng Oanh là bị lép liền,cô Hoàng Oanh quá đẳng cấp

  7. Bât kể 1 ai khi đứng cạnh cô Hoàng Oanh đều phải chịu cảnh lép vế hơn dù ít hay nhiều.. vì cách phát âm nhả chữ của cô ko 1 ai có thể làm được, để lúc lúc Đường phố muốn màu..u..uu sao thiếu..u..u.. anh. cuộc đời con chi yêu và thần tượng duy nhất cô

  8. Em & Me cua em nghe ban nhac nay khg biet bao nhieu lan roi, luc nao nghe cung van hay! giong ca 2 Danh Ca luon duoc hang dau trong long moi nguoi! Co Phuong Dung giong ca rat dac biet, khg ai the duoc. Co Hoang Oanh voice rat mem, xuong rat de thuong va ro, tui em de bat chuoc de hat theo, hay qua Co Oi! Cam On Thuy Nga nhieu lam! nhac va loi khg the che duoc. Tuyet voi!!!

  9. Hai cô là 2 đại danh ca đã làm nổi lên dòng nhạc bolero thời đó. Vậy mà chỉ có 1 tiết mục 2 cô đứng chung 🙁

  10. giọng cô oanh hát chung với ai là ng đó chìm liền. kiểu như ai hát hay cỡ nào chỉ cần cô cất tiếng lên cái là mấy ng kia chìm liểm.

Leave a Comment