Hoàng Rapper suýt TÉ SẤP MẶT khi thử tài TRƯỢT PATIN bá đạo 😜Hoàng Rapper suýt TÉ SẤP MẶT khi thử tài TRƯỢT PATIN bá đạo 😜

► Đăng kí theo dõi/Subscribe:
► Fanpage chính thức:

– Nội dung: Hành trình tuần này của 2 thám tử Baggio – Hoàng Rapper sẽ đem đến cho khán giả xem đài những thông tin thú vị và đầy bổ ích về: Kỹ năng tự vệ dành cho người mới nhập môn và Làm sao trượt pa-tin để không bị ngã?

– Các nghệ sĩ/khách mời tham gia: Sĩ Thanh, Thiên Vương MTV, Baggio, Hoàng Rapper, Miko Lan Trinh.

– Cú pháp tìm nhanh: du lịch kỳ thú, du lich ky thu, nhung tham tu vui nhon, những thám tử vui nhộn, nhung tham tu vui nhon tap 14, những thám tử vui nhộn tập 14, nhung tham tu vui nhon #14, những thám tử vui nhộn #14, nhung tham tu vui nhon 14, những thám tử vui nhộn 14, NTTVN tập 14, NTTVN tap 14, NTTVN 14, NTTVN #14

– Giới thiệu chương trình:
“NHỮNG THÁM TỬ VUI NHỘN” – phiên bản 2017 của “Du Lịch Kỳ Thú”, là một chương trình đầy thú vị và hấp dẫn với hành trình thực hiện các nhiệm vụ, yêu cầu do khán giả gửi thư về.

Chương trình với sự góp mặt của dàn sao Việt, là những tên tuổi nghệ sĩ đang rất được yêu thích như: ca sĩ Thiên Vương MTV, ca sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Baggio, ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Cát Tường, BTV Mây, v.v…vào vai các thám tử, thay phiên nhau nhận nhiệm vụ tại studio từ nữ Thư kí do ca sĩ xinh đẹp Sĩ Thanh hóa thân. Các thám tử sau khi nhận nhiệm vụ sẽ khởi hành bắt đầu công cuộc khám phá, trải nghiệm và báo cáo kết quả thông qua đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình của chuyến đi.

* KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

– Theo dõi các thông tin về NHỮNG THÁM TỬ VUI NHỘN (DU LỊCH KỲ THÚ 2017):
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist các THỬ THÁCH trong chương trình:
► Playlist Du Lịch Kỳ Thú 2016:
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *