Hoạt động thực tế Palang xích điện 1 tấn STRONGERWebsite:
Công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhờ thiết bị công nghiệp palăng xích điện. Palăng xích điện dịch chuyển STRONGER là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho chất lượng cao cấp, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.
#palang_xích_điện
#palang_điện
#Thiết_Bị_M5s
Palăng xích điện có cấu tạo nhỏ gọn, tương đối đơn giản, gồm các bộ phận chính như: móc treo, dây xích, motor, túi đựng dây xích,… Palăng xích điện dịch chuyển STRONGER có thể kết hợp với rùa tời điện, giúp máy di chuyển qua lại trên dầm hoặc thanh ngang, hỗ trợ đắc lực và tiện dụng hơn cho công việc nâng hạ hàng hóa.

Palang xích điện STRONGER 1 tấn cố định – xích đơn
Palang xích điện STRONGER 1 tấn dịch chuyển – xích đơn
Palang xích điện STRONGER 2 tấn cố định – xích đơn
Palang xích điện STRONGER 2 tấn dịch chuyển – xích đơn
Palang xích điện STRONGER 3 tấn cố định – xích đơn
Palang xích điện STRONGER 3 tấn dịch chuyển – xích đơn

Palăng xích dịch chuyển sử dụng dòng điện 220V phổ biến trong mạng lưới điện Việt Nam, người dùng hoàn toàn có thể vận hành máy ở bất kỳ đâu có nguồn điện.
Móc treo Palăng xích điện dịch chuyển trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo dây xích tải không bị rơi ra ngoài. Dây xích của palăng xích điện 1 pha được cấu tạo từ hợp kim siêu chắc, siêu bền, chống oxi hóa và rất ít bị ăn mòn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tải hàng. Đặc biệt, dây xích của palăng STRONGER có thể nối dài theo nhu cầu sử dụng.
Bộ phận bánh răng truyền động của palăng xích được chế tạo, gia công một cách tỉ mỉ và chính xác nhất, cho độ bền cao, ăn khớp và vận hành trơn tru, không gây ra tiếng ồn.
Vỏ palăng xích điện STRONGER cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp bền nhẹ, thiết kế kín giúp ngăn bụi, hơi nước nên máy có thể hoạt động trơn tru kể cả những môi trường làm việc khắc nghiệt.
Palăng xích điện được điều khiển bằng một thiết bị điều khiển cầm tay cao cấp, được làm bằng nhựa chống thấm nước, cách điện cách nhiệt và không bị ăn mòn. Thông thường, hộp điều khiển được thiết kế với 2 nút nhấn lên – xuống, tương ứng với kéo và thả hàng hóa. Chỉ với thác tác đơn giản, người dùng có thể điều khiển palăng xích mà không cần tốn nhiều công sức hay đòi hỏi chuyên môn.
Nhược điểm lớn nhất của loại palăng xích điện dịch chuyển này là tốc độ nâng hạ tương đối chậm hơn so với tời điện. Tuy nhiên, so với các loại palăng khác thì palăng STRONGER lại có tốc độ nâng nhanh hơn. Hơn nữa, chiều cao nâng của palăng xích tương đối bị hạn chế, do đó thích hợp với những công trình có nhu cầu nâng không quá cao.
Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn thêm về Palăng xích điện dịch chuyển STRONGER, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *