HỎI ĐƯỜNG BẰNG TIẾNG VIỆT Ở HÀN??PHẢN ỨNG NGƯỜI HÀNXin chào các bạn !!!!Lần này chúng mình đã làm camera ẩn trên đường phố HQ với Ho Jun và Hye Mi hihi. Nếu chúng mình bắt chuyện và hỏi đường người Hàn bằng tiếng Việt thì phản ứng của họ sẽ thế nào nhỉ? Liệu người Hàn có thân thiện với người Việt không? Có người thì rất ngạc nhiên,có người lại dùng cả phần mềm phiên dịch để giúp đỡ. Ho Jun của chúng mình dù không phải người Vn những đã diễn là người Việt rất siêu phải không??
Chúng mình nghĩ đây cũng là cơ hội để thử xem người Hàn có thân thiện với người Việt không. Tuy rằng đa số đều rất bất ngờ nhưng tất cả đều nhiệt tình chỉ đường cho chúng mình.Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ các video của chúng mình nhé

■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#thí nghiệm #interview #phỏng vấn #hanwha #lifeplus #life

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

21 thoughts on “HỎI ĐƯỜNG BẰNG TIẾNG VIỆT Ở HÀN??PHẢN ỨNG NGƯỜI HÀN

  1. Mình là du học sinh ở hàn quốc, đa số sinh viên ở hàn quốc họ nói tiếng anh rất tốt và như là ngôn ngữ mẹ đẻ vậy

  2. bọn hàn nên học ứng xử của người nhật. t ở hàn 7 năm và giờ đang sống ở nhật 4 năm ,phải nói rằng vh của hàn thua xa nhật

  3. Hàn Quốc được xem là một quốc gia phát triển và văn minh, nhưng với người đàn ông họ vẫn còn gia trưởng.

  4. Mình Thì Rất Thích Hàn Quốc… Mình Biết Đến HQ Từ Năm 2006 Khi Ca Sỹ Họ Bắt Đầu Nổi Tiếng Qua Nước Mình… Ca Sỹ Diễn Viên Của Họ Rất Là Đẹp Và Nổi Tiếng Đất Nước Hàn Quốc Thì Quá Đẹp Rồi… Nhưng Đôi Khi Mình Đọc Báo Nhìn Thấy Họ Có Hành Động Không Tốt VS Người Việt Nam Mình Cũng Như Là Cô Dâu Việt Bị Đánh Từng Được Phát Trên Đài HTV2 Nên Mình Thấy Họ Thật Quá Đáng Ghét… 10 Phần Thích Họ Thì Bây Giờ Giảm Lại 3 Phần Còn 7 Phần Thôi… Mà Mình Nghĩ Cả Đất Nước Ko Phải Ai Cũng Thế Mà Cũng Tùy Người Thôi… Vẫn Dành Tình Cảm Cho (Kpop) Những Nhóm Nhạc Toàn Năng…

  5. Sinh hoạt của người Hàn cũng giống như Việt Nam nhưng Hàn Quốc giàu hơn Việt Nam… video hay vui..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *