Homestay | REVIEW Home Desu Đà Lạt – Một ngày trải nghiệm cùng Shynh và Shin – LTG#Dalat #HomeDesu #HomestayVoyage #Review #Langthanggroup

Thanh xuân là cơn mưa thì hãy thử một lần đắm mình trong nó. Để mãi về sau vẫn còn Khoảnh khắc để nhắc lại rằng Ta đã đi cùng nhau.
Cũng Shynh và Shin đi dạo vòng quanh Đà Lạt trong một ngày trời Nắng đẹp 🌤
Địa điểm trong Video:
– Quầy Trái cây sấy Minh Châu : mình đã mua của chị được 5 năm từ cái lần đầu tiên thằng nhóc em Đà Lạt giới thiệu. Chị nhiệt tình vô cùng. Mua quen mặt luôn mà. Đúng giá không chặt chém. Miễn trả giá – Chị sẽ tự giảm.
– Quán Cafe WoodStock : số 80 Đường Bùi Thị Xuân – Quán đẹp khỏi bàn, cũng rất nổi tiếng rồi. Nhưng bạn nào chưa đi thì có thể lưu vào điểm cần đi của các bạn nha.
– Cánh đồng Hoa gần Homestay Home Desu. Con đường đi xuống đó khoảng 500m. Chỗ này là người dân tự trồng, cho xuống tham quan chụp hình miễn phí nha. Nhưng đừng phá hoại Hoa hay Rau củ của người dân là được.
– Góc sân nướng BBQ của Home Desu

Thật sự thì Video chỉ thể hiện sự ăn ngủ như 🐽 của 2 cô gái. Nên các bạn chỉ cần tham quan cảnh các điểm là được. Đừng ném đá 2 nhân vật trong video. Tội nghiệp 2 cố gái 😭

FACEBOOK LANGTHANGROUP:

Music Intro: The Chainsmokers & Coldplay – Something Just Like This (No Riddim Remix)

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

2 thoughts on “Homestay | REVIEW Home Desu Đà Lạt – Một ngày trải nghiệm cùng Shynh và Shin – LTG

Leave a Comment