LustAveland

HÔN ĐỒ MẠT LỘ – Noviway – Review Truyện

Các bạn đang theo dõi bài viết về HÔN ĐỒ MẠT LỘ – Noviway tại noviway.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, review truyện online…

HÔN ĐỒ MẠT LỘ – Noviway

HÔN ĐỒ MẠT LỘ

Tên khác: Nơi Cuối Con Đường, Anh và Em
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, nam thâm tình, nữ mạnh mẽ, baby siêu cute, HE
Độ dài: 68 chương
Tình trạng: đã hoàn

***
Hai mươi hai tuổi, khi đám bè bạn thi nhau theo chồng bỏ cuộc chơi, tớ vẫn đang đứng ở vạch xuất phát của tình yêu. Hôn nhân trong suy nghĩ của tớ là thứ hư ảo, tựa như trăng trong gương, hoa dưới nước. Vậy mà Tô Tầm sau khi tốt nghiệp đại học, thứ lấy được không chỉ là một tấm bằng, còn có một tờ giấy chứng nhận ly hôn kèm theo cái thai trong bụng.Hai mươi hai tuổi, Tô Tầm đã đi đến điểm cuối của tình yêu, mà cái kết của câu chuyện này chẳng có gì là vui vẻ.

Hai mươi bảy tuổi, Tô Tầm có một cậu con trai xinh đẹp, một công việc ổn định, duy chỉ không có một người để cô dựa vào. Người theo đuổi cô không thiếu, người được làm mối càng nhiều, lại còn Mục thị thái tử gia say đắm nhưng trái tim Tô Tầm lại chẳng đủ mạnh mẽ để quyết định lần nữa nắm tay một người.

Thế rồi, người đàn ông đã từng làm trái tim cô tan vỡ lần nữa xuất hiện, ý đồ theo đuổi cô vô cùng rõ ràng. Mặc dù Tô Tầm cố gắng cùng anh giữ khoảng cách, cố gắng xây lên bức tường nơi trái tim nhưng sợi dây liên kết giữa bọn họ mạnh mẽ trói chặt, khiến cô không thể thoát khỏi anh.

Khi trái tim gần lại, khi bức màn bí ẩn dần được vén lên, tình yêu của Tô Tầm cuối cùng cũng thu được trái ngọt. Tình yêu của bọn họ, từ cô mà bắt đầu, nhiều năm trôi qua lại luôn được anh bảo hộ.

***
Tô Tầm là một cô gái tốt, một người mẹ tốt, một phụ nữ nặng tình.

Cô ấy yêu Lục Trình Dương, lại bị chính tình yêu ấy làm tổn thương. Nhưng sự mạnh mẽ của Tô Tầm đã giúp cô vượt qua sự nhạo báng của người đời để sinh con rồi một mình nuôi con. Cô ấy là một người mẹ có trách nhiệm, cho dù là lúc tưởng chừng “vô cùng hận” anh, Tô Tầm cũng chưa một lần phủ nhận việc anh là cha của Tô Tiểu Tông, càng chưa một lần ngăn cản anh cùng đứa nhỏ thân thiết.

Lục Trình Dương là một người đàn ông tốt, lại vì số phận ép buộc phải khiến cho người phụ nữ mà anh yêu tổn thương. Tình yêu của anh quá thâm trầm, mặc kệ là có chuyện gì phát sinh, anh cũng nguyện một mình gánh hết đau khổ, chỉ mong cô gái của mình tháng ngày bình an. Đối với Lục Trình Dương, Tô Tầm là một loại tín ngưỡng giúp anh vượt qua tháng ngày tăm tối, còn Tô Tiểu Tông là phần thưởng tuyệt vời nhất cho những đau khổ mà anh đã trải qua.

“Hôn đồ mạt lộ” có nội dung không mới, vẫn là hiểu lầm, chia tay rồi hàn gắn. Các tình tiết của truyện thâm chí còn có chút máu chó, thế mà tớ lại vui vẻ vùng vẫy trong đó. Bởi cách tác giả lồng ghép các mối quan hệ, cách các nhân vật phản ứng trước các tình huống, cách nam, nữ chính quay lại với nhau được xử lý một cách logic và không quá lố. Đặc biệt, sự góp mặt của Tô Tiểu Tông cute lạc lối đảm bảo có thể khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn muốn tìm một câu chuyện nhẹ nhàng, thực tế với nam chính thâm tình, cùng baby đúng kiểu Hàn Quốc thì chúc mừng, bạn đã có câu trả lời. Hôn đồ mạt lộ thực sự là một lựa chọn thích hợp để nhâm nhi trong những ngày mưa gió.

Review by #Gian_Thần
Bìa: #Họa gian phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình HÔN ĐỒ MẠT LỘ – Noviway được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: HÔN ĐỒ MẠT LỘ – Noviway
Đọc truyện online tại: https://truyen24.top/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://noviway.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *