HONDA SH 125I 2020 VỀ ĐẠI LÝ SẴN SÀNG CHO NGÀY MỞ BÁN 🔴HONDA SH 125I 2020 VỀ ĐẠI LÝ SẴN SÀNG CHO NGÀY MỞ BÁN 🔴
🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
►►Link Quà tặng:
►►►Cập Nhật Mới Trên Website:
————————————–
HONDA SH 125I 2020 VỀ ĐẠI LÝ, SẴN SÀNG CHO NGÀY MỞ BÁN
Phiên bản hoàn toàn mới của Honda SH 125i hiện tại đã có mặt tại các đại lý đi kèm giá bán đề xuất từ 71 triệu đồng.
Theo kế hoạch ban đầu, Honda SH 2020 sẽ được bán ra thị trường từ ngày 24/11/2019. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, Honda Việt Nam cho biết sẽ chỉ có phiên bản SH 125i mới được phân phối theo đúng kế hoạch đề ra, trong khi đó ngày mở bán của SH 150i mới sẽ được công bố sau khi HVN điều chỉnh xong kế hoạch sản xuất.
Hiện tại, phiên bản mới SH 125i đã có mặt tại các Đại lý HEAD trên toàn quốc để sẵn sàng cho ngày bán ra chính thức. Giá bán lẻ đề xuất của Honda SH 125i 2020 là 71 triệu đồng cho bản CBS và tăng lên 79 triệu cho bản ABS. Tuy nhiên, giá bán thực tế của Honda SH 125i 2020 tại nhiều đại lý đang bị đội lên khoảng 10-20 triệu đồng so với giá hãng đề xuất, tùy theo từng phiên bản và màu sắc xe. Nguyên nhân khiến giá xe SH mới bị đội giá được cho là do sát Tết, nhu cầu mua xe mới của người dân thường tăng cao, trong khi đó phiên bản SH 2019 đang trong tình trạng khan hàng.
Honda SH 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 5/11. So với phiên bản tiền nhiệm, ngoại hình của Honda SH 2020 được thay đổi đáng kể, đặc biệt là cấu hình của hệ thống đèn chiếu sáng. Vị trí đèn pha sẽ được đưa xuống dưới mặt nạ giống các mẫu xe tay ga thế hệ mới của hãng, đèn xi-nhan đặt cao trong khi đèn định vị nằm tại vị trí quen thuộc của đèn pha.
Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được làm mới với thiết kế LED mềm mại và uyển chuyển hơn khá nhiều. Mặt đồng hồ hiển thị bây giờ sẽ sử dụng công nghệ màn hình điện tử hiện đại, có cổng sạc USB thay thế dang tẩu thuốc. Hai bên thân xe có sự thay đổi nhỏ là những đường gờ sắc nét và góc cạnh chạy từ chỗ để chân. Honda SH 2020 được phát triển dựa trên khung gầm mới nhưng vẫn tiếp tục có một nền tảng phẳng. Chiều cao yên xe 668 mm.
Chiều dài trục cở sở giờ đây tăng 13mm
—————————————————-
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017-2018-2019 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
– Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
– Chuyên Đề: tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn mới nhất. 🔴
– Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :
—————————————-
☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
#QnewsBanTinMoiNgay
☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆
Lɪᴋᴇ-Cᴏᴍᴇɴᴛ-Sʜᴀʀᴇ- ► Thank You Very Much.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “HONDA SH 125I 2020 VỀ ĐẠI LÝ SẴN SÀNG CHO NGÀY MỞ BÁN 🔴

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *