[HOT] Giảng sư nổi tiếng Chùa Giác Ngộ nói gì về thầy Chân Tính trong thời gian vừa qua.Kênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM là nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…Kính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý…!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp.

Đăng ký/ Subscribe YouTube Channel:
Đăng ký/ Follow Website: chuahoangphap.com.vn

This is an official Phap Thoai Khai Tam Channel which share Buddhistic contents such as: well-known buddhist Lectures, comedies, buddhist music, kids music songs, Buddhistic films, Buddhistic ceremonies,…Please Like, Share and Subscribe channel to watch our latest videos.

Subscribe YouTube Channel:
Follow Website: chuahoangphap.com.vn

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

38 thoughts on “[HOT] Giảng sư nổi tiếng Chùa Giác Ngộ nói gì về thầy Chân Tính trong thời gian vừa qua.

 1. Nam Mo A Di Đa Phat
  Con nghe am tiếng của thầy giảng
  Con nghe thật là. Khó chịu.
  Giống như sét đánh vậy.
  Con xin kính chúc Thầy than tam an lac có nhiều sức khỏe

 2. Nói nhảm . Xã hôin ai ghi nhận thầy bói. Ko nên nói lung tung để lòi sự yếu kém về kiến thức.
  Ca ngợi mình quá đáng, ko nên tự sướng khi mình là người tu hành!

 3. 🙏😭trời ơi ?sao T thuyết Pháp gì vậy ?dựa vào kinh sách nào …con không hiểu..Thầy giảng ý nghĩa gì 😭😭😭

 4. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ly Phật
  Nam Mô Đại Từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát
  🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
  con xin tri ân cảm niệm ân đức trên Thầy. Bài Pháp mà Thầy đang truyền trao đến cho chúng con đúng là quá quý báu quá ý nghĩa ạ.mỗi một con người dù là Phật tử hay không phải Phật tử thì on nghĩa sinh thành và nghĩa ân thầy cô cho ta kiến thức là những on nặng phải ghi tạc nhớ dạ.và đối với một Phật tử thì Ân Đức vô cùng vô cùng sâu dày của Ba Ngôi Tam Bảo thì có trải qua vô lượng kiếp đi nữa thì cũng không đền đáp nổi ạ.Thầy ơi Hòa Thượng Chân Tính đúng là một Bậc Chân tu.một Bậc Giới Đức vẹn toàn. con tuy không phải là Phật tử của Hòa Thượng nhưng tâm con vô cùng tán thán công đức của Hòa Thượng vô cùng tôn kính Hòa Thượng ạ.con xin kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe Pháp thân luôn thường lạc mãi trường thọ để dìu dắt chúng con trên con đường tu học Phật Pháp ạ

 5. Tony thọ bạn k hiểu thì thôi, viết ra ngừ trí thấy được cái ngu si của bạn, đúng phật cho ba chữ để nếm trải đắng cay cuộc đời, để chán chường cái cởi tạm này k có chi là HP. Còn việc thầy xen vào ng hay là gì đó của xh đời nay, ngừ tm thì hiểu là thầy hài hước thôi cho vui để cười cho thoải mái

 6. Người đi tu là người can đảm bỏ mọi sư thụ hưởng đi tu ,chẳng có đạo nào dám tu như vậy …có những kẻ tà đạo luôn công kích người tu ,chẵn qua bọn tà đạo mới mang tâm địa của ma quỷ luôn mong muốn con người rơi vào quỷ đạo của chúng ,nên bọn tà đạo o có bộ mặt từ bi mà luôn mang mặt luôn hung bạo ăn thịt chó .

 7. Qúa tào lao , chưa thấy Kinh nào Phật giảng như vậy, Kiếp thứ nhất , bức thư thứ nhất là chữ GIÀU lại thời vua chúa làm gì có ngân hàng mà có thẻ ngân hàng,
  Kiếp thứ 2 chữ TRÍ lại là thi toán Olympic, đi du học
  Kiếp thứ 3 chữ SẮC , lại bị thất tình. 3 kiếp chắc chỉ có 3 tháng nên mới có câu chuyện như vậy,lại còn tào lao nhiều thứ…. nản với thầy ngày nay.

 8. Quảng tịnh, nhật từ một lớp ra
  Giác ngộ chỗ mô nhảm thấy bà
  Sư lại đấu sư ta cao thượng
  Vung gươm, múa gậy mượn Thích Ca.

 9. Tôi thấy sư nên học tập lại sư Chân Tính là vừa.
  Khi một niệm mê tâm Phật tạm ẩn
  Khi một niệm diệc tâm Phật hiện tiền.
  Vậy sư đang mê hay diệc?

 10. Khiêm nhường tí đi.
  Giảng sư nổi tiếng ?
  Thế thì chùa Giác Ngộ chỉ có bấy nhiêu đây thôi sao ?

 11. VỪA PHẢI THÔI CHỨ, HƠI LỐ RỒI. CÓ VÀO CHÙA TU MỚI HIỂU, MỚI THẤY. CHỨ NGHE NÓI Ở NGÒAI THÌ NHƯ CỠI NGỰA XEM HOA THÔI PHẬT TỬ Ạ….

 12. «Đố ai đếm được lá rừng
  Đố ai đếm được mấy tầng trời cao
  Đố ai đếm được vì sao
  Đố ai đếm được công lao Bác Hồ»
  Nhớ thì đọc, không nhớ thì thôi thầy nhé!

 13. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Phật
  Con tâm đắc bài giảng của Thầy
  Thượng tọa Thích Chân Tính , may mắn con đã được nghe nhiều Thày giảng qua Yutot , con cảm nhận ,cảm nhận Thầy Đúng Bậc Chân Tu !
  Cầu Phật gia hộ Thầy mạnh khỏe ,viên thành Phật đạo ,

 14. Nam mo phat bon su thich ca mau ni
  Nam mo hoan hy tang bo tat ma ha tat
  Nam mo tuong ung ung su tuy duyen quan the am bo tat

 15. Đức Đại Lảo hT Chủ Tịch Vạn Đức lúc sanh tiền ko bao giờ xưng Thầy hay gọi Con với bất cứ ai .Mà luôn luôn tới khi rủ bỏ xác thân vẩn gọi tăng ni Phật tử là chư huynh đệ mà thôi vậy mấy vị giảng sư Trẻ tuổi đời chưa cao àm vẩn xưng tHầy với mọi người và gọi thính chúng bằng Con nghe hơi tự cao quá trời.Mấy vị tăng trẻ nen 6coi theo cái hạnh của vị Cao tăng àm học hỏi cái khiêm cung của quý ngài

 16. Đa tạ sự tiên phuông từ lâu của thầy Chân Tính đã phát động các chương trình, để đưa giáo dục phật pháp về đạo làm người vào cho các giới trẻ và mọi tầng lớp, nhằm chấn chỉnh sự không còn đạo đức cho một xã hội lòng người đang trên đà băng hoại, với hằng bao tệ nạn đã và đang tuột dóc một cách không phanh, trong lảnh vực từ thương trường cho đến mọi các cấp ngành nghề. Nguyên nhân chỉ vì sự thiếu đạo đức làm người, mà từ thượng tầng cho đến hạ tầng đã dung túng bán rẻ lương tâm cho sự khởi phát lòng tham, đã làm hại cho cả một thế hệ quốc gia dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *