42 thoughts on “HTB 477 ll GIA ĐÌNH ĐI MUA XE Ở TOYOTA AN SƯƠNG

 1. Anh nên dẩn vợ chồng chị ngọc đi ăn buffet hải sản hay là ăn thử cơm tấm cali hay là bò tơ củ chi trước khi ảnh về mỹ

 2. Chúc mừng gđ anh ạ ❤️❤️
  Nhìn nhiều người cmt vô văn hoá quá, anh chị đừng để ý nha. Ngta mua xe chia sẻ cuộc sống thôi mà cũng nói này nọ, trong khi mình còn chưa bằng thì cứ ngồi cào bàn phím.

 3. Chị chúc mừng gia đình Bảo nhé, cố gắng lên nhe em. Chị tin là gia đình em sẽ thành công hơn nữa, hy vọng một ngày nào đó sẽ đến nhà thăm Ba Me và gia đình em.

 4. Vk cầm camera nói tào lao ko😅 ko am hiểu gì về xe mà nói chuyện như thánh🤣 vios bảo camry, land cruiser bảo xe cũ🤪

 5. E có bán fortuner đời 2013 máy xăng 2 cầu ạ. Giá 650tr ạ. Gia đình đang đi nhưng muốn đổi chiếc khác đó ạ

 6. Nhiều người ném đá ý kiến của Phuong Tran , nhưng nên hiểu rằng MXH thì khắp TG ai cũng có thể xem , thì dĩ nhiên có ý kiến thuận thì cũng có ý kiến trái , Ông Bà ta có câu : " 9 người 10 ý mà " mà có ném đá thì cũng chẳng có trúng ai vì đó là MXH .

 7. " gáng đi năm sau anh mua cho về đây chạy " . Anh Bảo là anh hai của năm rồi mọi người ạ. Gđ đáng yêu thiệt

 8. Chuc Mung.gia.dinh.bao.nam.nay.an.tet.lon.co.nha.moi.co.xe.moi.co.nhieu.nguoi.ninh.qua.nguoi.ta.mua.xe.thi.chuc.mung.noi.tao.lao.

 9. Biet lien the nao roi ca nha cung phai doi N ve moi mua xe, chu con gd ba me cua B lam gi co tien de mua xe, neu nhu gd cua chu 8 hay chu 10 van de mua xe la chuyen nho…

 10. Chúc mừng E đã bán xe cũ và nay tậu xe mới nhé.ở VN như thế này thì nhất Gđ E Bảo rồi. Sao k có Bà xã đi cùng vậy E.

 11. Hi. ! Chúc mừng đi mua xe mới , sao co 0 thấy EM RỂ Mỹ Đi Xem , đi mua xe đâu cần nói toi đả mang tiền theo ,bay giờ trả thẻ an toàn ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *