Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 3 – Bí Quyết Loại Bỏ Rủi Ro Đầu Tư BĐS [Nguyễn Thành Tiến]



Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 3 – Bí Quyết Loại Bỏ Rủi Ro Đầu Tư BĐS [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Tác giả: Nguyễn Thành Tiến

Có một số người họ thường gay hỏi tôi là như thế này: Anh ạ, em sắp mua một căn hộ chung cư để em ở hay một số bạn khác mua 01 căn hộ để em kết hợp làm văn phòng, 1 số bạn khác bảo em sắp đang mua 01 biệt thự, 01 phần lô liền kề. Ở một cái khu vực này, ở một cái dự án này nè. Cũng có một số bạn thì hỏi tôi sắp mua 1 cái biệt thự nghỉ dưỡng trong 1 cái khu này thì tôi có nên mua tài sản đó hay không? Bởi tôi sợ là khi mua xong tôi mới phát hiện nhiều vấn đề, nhiều cái trục trặc, nhiều cái rủi ro.

Trong bài học này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một phương pháp sẽ tiết kiệm cho bạn hàng tỷ đồng khi mà bạn đi đầu tư hoặc đôi khi bạn chỉ mua để tiêu dùng thôi, thì bạn hãy ghi cái bài học này xuống và tôi khẳng định với bạn bài học này trị giá nhiều tỷ đồng.

Ví dụ như sau: Có một người đang định mua một căn hộ chung cư, tôi ví dụ có một người quen, chị này chị mua 01 căn chung cư để ở thì sau khi mua xong, chị này mới phát hiện ra nhiều vấn đề như về cái khu đấy rồi chị mới biết là ở đây cái giá dịch vụ rất là cao, tiện ích thì không có nhiều, chủ đầu tư thì không hỗ trợ, thu phí bảo trì nhưng không có làm và cái khu cái tòa chung cư đó thì dân trí không được tốt lắm. Thế thì sau khi chị ấy mua xong rồi, chị ấy cảm thấy là đây đúng là 1 cái sai lầm và chị ấy muốn bán cái tài sản đó ra nhưng việc bán không hề dễ dàng và ở thì lại nhiều cái bất cập.

Giải pháp trong trường hợp này, những câu chuyện giống vừa rồi thì làm như thế nào thì bạn hãy ghi chép cái giải pháp này xuống đó là THUÊ TÀI SẢN TRƯỚC KHI MUA. Có nghĩa là trước khi chị đó mua cái tài sản căn hộ chung cư đó, dự án đó thì chị ấy có thể vào thuê một căn hộ chị ấy ở trong vòng khoảng 03 tháng hoặc 06 tháng.

Tôi ví dụ tiền thuê có thể là 10 triệu/ tháng, 15 triệu/ tháng trong vòng 03 tháng nó mất một khoản tiền vài chục triệu nhưng ngay lập tức người ta có thể hiểu ngay ra tất cả những vấn đề của dự án đó, cái khu căn hộ đó hay là khu tòa nhà văn phòng đó có vấn đề gì.
Khi bạn thuê vào sử dụng một thời gian thì bạn bắt đầu nắm được những rủi ro đó và khi bạn nắm bắt được trong vòng 2 – 3 tháng rồi, đã quen với cách sinh hoạt ở đấy bạn sẽ quyết định xem ở đây những cái ưu điểm của dự án này, của khu này là gì và nhược điểm của nó là gì. Và sau đó bạn ra quyết định là mình có nên mua về khu vực này hay không.
———————————————————————————–
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:
► Quản lý kênh Youtube: Ngô Ngọc Tùng
(Facebook:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 3 – Bí Quyết Loại Bỏ Rủi Ro Đầu Tư BĐS [Nguyễn Thành Tiến]

Leave a Comment