HƯỚNG DẪN CHO BÉ BẮT ĐẦU CHƠI CỜ VUA#KENKID, #BABY
HƯỚNG DẪN CHO BÉ BẮT ĐẦU CHƠI CỜ VUA
TẬP CHO BÉ CHƠI CỜ VUA.
Trẻ em có thể học cờ vua từ rất sớm, một số bé có thể học khi mới lên hai! Điều quan trọng và cốt yếu là dạy các con ở một tốc độ hợp lý nhất, phù hợp nhất. Một vài bé có thể học rất nhanh, nhưng cũng có rất nhiều bé học chậm hơn, vì thế những người làm cha làm mẹ cần phải để ý đến những tín hiệu nhỏ, cho thấy con bạn đã sẵn sàng để tiếp tục học những phần tiếp theo của môn cờ vua.

Các bố mẹ nên nhớ không nên mang cả sáu quân cờ ra để dạy trẻ cùng lúc, càng không nên giải thích qua loa cách chơi trong vòng vài phút đồng hồ. Thật đáng buồn, đó là cách thức hầu hết các ông bố bà mẹ nôn nóng đang dạy con, đó cũng chính là lý do các bé mất đi hứng thú với trò chơi này! Với hầu hết các bé, lượng thông tin như vậy là quá nhiều, khiến các bé cảm thấy cờ vua không thú vị mà trở thành một thử thách phiền toái.

Thay vào đó, bạn nên chia nhỏ các bài học thành các phân đoạn, biến cờ vua thành một sân chơi lớn, bao gồm những mẩu câu đố thú vị, dạy từng bước, từng bước. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu dạy con làm quen với quân Xe và sau đó, dạy còn cách thức quân cờ này di chuyển trên bàn cờ ĐỂ BẮT ĐẦU HƯỚNG DẪN CHO BÉ BẮT ĐẦU CHƠI CỜ VUA.
HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ KEN CÁC BẠN NHÉ

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

4 thoughts on “HƯỚNG DẪN CHO BÉ BẮT ĐẦU CHƠI CỜ VUA

  1. HƯỚNG DẪN CHO BÉ BẮT ĐẦU CHƠI CỜ VUA TẬP CHO BÉ CHƠI CỜ VUA.
    CÁC BẠN HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH NHÉ

    https://www.youtube.com/channel/UC4CL16vSpJQjlvcFZvIRZ_Q?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *