Hướng dẫn làm video bằng Proshow.Producer.9.0.3776 chi tiết .Link mới Hướng dẫn làm video bằng Proshow Producer 9 0 3797 chi tiêt nhất : . Phiên bản này có các mục mới và sửa lỗi cho các phiên bản cũ.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

20 thoughts on “Hướng dẫn làm video bằng Proshow.Producer.9.0.3776 chi tiết .

 1. làm cách nào để mình bỏ được dòng chữ "made as an evaluation of proshow producer" này trong màng hình

 2. Phiên bản 9 này có chức năng quay ảnh 3D và video 3D k, có cho được chữ logo không nền (png) vào dc k? Ví dụ như mình thiết kế 1 chữ logo k nền bằng photoshop muốn cho vào phiên bản này có dc k?

 3. Tại sao tạo thêm text vào mỗi ảnh đầu mà nó lại hiện xuyên suốt video luôn thế ạ? làm cách nào để cho chữ chỉ chạy trong 1 hình 3s đấy thôi ạ?

 4. cho cô xin clip h dẫn xóa chữ màu vàng trên Ps-..cer.9.03773- (h dẫn dễ dàng nhé, vì cô thích PM nầy, mà cô chậm tiêu với máy tính ) giúp cô với, cô cám ơn nhiều.( đưa về mail là voleha2011@gmail.com

 5. Anh chỉ cần chỉnh sửa theo hướng dẫn của em Audio setting Bit rade 256kbps là tivi phát hết bài luôn em ạ.
  Chỉ tiếc là chất lượng hình ảnh không bằng xuất file YouTube.
  Cảm ơn em nhiều !

 6. Anh cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng của em. Em cho anh hỏi thêm câu nữa: Trước kia anh xuất bằng phần mềm Proshow Producer 6.0 (YOU TUBE) thì file video phát rất tốt trên Tivi Samsung chẳng có vấn đề gì. Nhưng hôm nay anh đăng xuất video bằng phần mềm Proshow.Producer.9.0.3776 thì bị lỗi phát âm thanh (phát âm thanh chập chờn lúc được lúc không, Chưa được định dạng file âm thanh). Hình ảnh phát rất ngon.
  Anh có kiểm tra chi tiết thì biết AUDIO: xuất bằng Proshow Producer 6.0 Bit rade 256pbps, và xuất bằng Proshow.Producer.9.0.3776 Bit rade 194 kbps. Những yếu tố khác anh chưa kiểm tra được.
  Em cho anh hỏi cách điều chỉnh định dạng AUDIO như thế nào để có thể phát VIDEO được trên TIVI bằng USB ? Cám ơn em nhiều !

 7. Các bạn chu ý :: Khi save video nhớ là không được đánh tên video tiếng việt có dấu. Xuất bản xong các bạn chỉ cần sửa lại tiếng Việt có dấu là OK.

 8. Anh quen giao diện Proshow Producer 6.0 chuyển sang dùng Proshow.Producer.9.0.3776 thấy hơi khó. Em cho anh hỏi khi ghép nhạc mới, ngắt âm thanh VIDEO gốc như thế nào ?

 9. AD cho mình hỏi: Mình muốn tạo 1 video khoảng 1 giờ chứa khoảng 10 bài hát trên đó có 1 ảnh thôi, và trên đó có ghi danh sách tên bái hát của 10 bài đó thì mình làm như nào? mình thấy có nhiều người làm và post lên youtube rồi mà không biết cách. chỉ rùm mình với nha. Thanks. mới bắt đầu hopcj nên còn bỡ ngỡ quá

 10. Các bạn chú ý : Tựa bài hát và ảnh dự định chèn vào các bạn phải để tiếng Việt không dấu. Ví dụ tựa bài hát " Lời nào muốn nói " thì phải sửa lại " Loi nao muon noi ".
  Nếu các bạn chọn cách " Tạo hiệu ứng trình chiếu hàng loạt " thì nên thiết lập hiệu ứng hàng loạt xong mới qua " Tạo chủ đề " . Không nên tạo chủ đề trước , sau đó mới qua tạo hiệu ứng hàng loạt thì phong chữ sẽ bị lỗi.

Leave a Comment