Hướng dẫn sử dụng trà godetox giảm 3-5kg sau 1 ltTrà godetox hộp 28v uống 15 ngày ,mỗi ngày 2v trước khi ăn 30p, 2 ngày đầu tiên uống 1v. Từ ngày 3 trở đi uống 2v.
Uống kèm 1 gói trà hoa fresheveryday, pha 1gói với 500ml nước nóng 70-80d.
❌Thành phần tạo nên viên giảm cân Godetox có những gì?

♥️Điểm nổi bật của viên uống giảm cân Godetox chính là thành phần thiên nhiên như: Phục linh, Lá sen, Tinh chất quả bứa, Bạch quả, Chiết xuất giấm táo, L-carnitine, Collagen và một số tá dược an toàn khác.

-☘️Phục linh: Là thành phần quý hiếm, có nhiều tác dụng trong việc kiểm soát mỡ thừa, cân nặng, ổn định tiêu hóa đồng thời giúp thải độc cơ thể.
-☘️Lá sen: Trong lá sen nguyên chất có tác dụng hỗ trợ hoạt động của lá lách, ngăn ngừa sự hình thành chất béo thông qua quá trình trao đổi chất, đồng thời lá sen còn giúp người mất ngủ có giấc ngủ ngon hơn.
-☘️Tinh chất quả bứa: Đây chính là thành phần “siêu quan trọng có trong viên giảm cân godetox” được cả thế giới chứng minh có các tác dụng về kiểm soát cân nặng như: Chán ăn hoặc ít ham muốn ăn hơn bình thường, giảm cảm giác thèm ăn thực phẩm không lành mạnh, chẳng hạn như nghiện đường, thực phẩm nhiều mỡ, tăng năng lượng và sự tập trung, ổn định lượng đường trong máu, cải thiện nhu động ruột
-☘️Bạch quả: Có chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hợp chất có trong bạch quả cũng được tìm thấy trong trà xanh, có tác dụng giảm thèm ăn, giảm hấp thu chất béo.
-☘️Chiết xuất giấm táo: Các axit axetic có trong giấm táo có tác dụng làm giảm mỡ bụng, ức chế quá trình tích tụ mỡ cơ thể dẫn đến béo phì.
🌺Ngoài ra giảm cân Godetox còn chứa L-carnitine và Collagen là hai thành phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cẩn của thế giới, đồng thời giúp da săn chắc sau khi giảm cân, đây là ưu điểm mà hầu hết các sản phẩm giảm béo trong nước không có.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Comment