Hướng dẫn thiết lập Google Assistant tiếng việt trên TV Sony braviaMình thấy có nhiều anh em gặp một chút khó khăn trong việc thiết lập Google Assistant trên Android TV. Vì vậy xin chia sẻ cách để kích hoạt sử dụng tính năng này trên TV Sony BRAVIA cũng như chia sẻ một số mẹo vặt sử dụng cũng như khắc phục một số lỗi khi gặp phải.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

[@nhatanh0911,Thongpham0808]

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Hướng dẫn thiết lập Google Assistant tiếng việt trên TV Sony bravia

  1. Mấy anh cho e hỏi tí. E tính mua 1 chiếc tivi diệp 2.9 sắp tới, tầm 12tr đỗ lại thôi chứ ko cao quá. Tính mua sony 43x7500f của sony nhưng cái anh sửa tivi gần nhà nói là tivi sony ưa lỗi mạng rồi màn hình với hay bị chết mand chính, nhất là khi mất nguồn đột ngột hơn LG với Samsung. Giờ phân vân quá, ko biết chọn sony hay LG nữa. Samsung thì e chúa ghét nên e ko bao giờ mua sam âu. Mong mấy anh tư vấn giúp. E cam ơn

  2. Tinhte ơi
    Làm đều âm thanh dùm cái. Nói chuyện bé tẹo phải vặn vol lên tới nhạc dạo lại to giật cả mình.

  3. Ad cho hỏi ko biết ad có bị như vậy ko?
    – Khi cài đặt ngôn ngữ English (UK) thì giao diện Home sử dụng Google Assitant bình thường khi nói cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, nhưng vào trong Youtube thì nhận diện giọng nói ko thể sử dụng nói tiếng Việt được.
    – Còn nếu chuyển sang cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt thì Google Assiant bị hạn chế (vd: ko thể ra lệnh "tắt TV", "tăng giảm Volume"… trong khi English UK thì được. Hoặc là ko thể "mở Youtube" mà phải nói "Open Youtube" mới được.)

  4. Cho mình hỏi là tivi có hệ điều hành Android mới có ggast hay sao ạ. Tivi samsung nhà mình thì làm sao sài được ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *