Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Nghiệp Vụ Sân Bay ở Malaysia | VGuides ChannelVới Video này thì dù là lần đầu tiên đi Malaysia cũng trở nên tự tin gấp nhiều hơn!
—————————-
Sân bay Malaysia là một trong những sân bay bận rộn và nhộn nhịp nhất trong khu vực Đông Nam Á.
Những chương trình tour tham quan Singapore – Malaysia hay Mono Malaysia (chỉ đi Malaysia) đa số đều phải đáp xuống sân bay Kuala Lumpur( viết tắt là KLIA – Kuala Lumpur International Airport).
Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho những Tour Leader dẫn đoàn đi lần đầu vì từ ga đến để di chuyển về khu vực lấy hành lý phải đi bằng tàu điện, đã có những trường hợp lạc mất khách và phải quay lại kiếm. VGuides sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có bằng việc quay lại sân bay KLIA như đoạn video dưới đây.
Nếu có bất kỳ câu hỏi về nghiệp vụ outbound các bạn đừng ngại đặt câu hỏi để chúng ta cùng nhau trao dồi kiến thức nhé!
Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các bạn dành cho Video này. VGuides hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ ngày càng nhiều từ các bạn, điều đó sẽ là động lực nhằm tạo ra nhiều videos về nghiệp vụ dẫn đoàn, kỹ năng thuyết minh, kiến thức tuyến điểm cũng như ngoại ngữ chuyên ngành để hướng đến một cộng đồng sinh viên du lịch CHUYÊN NGHIỆP.

——————————-

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chuyên môn du lịch hoặc tiếng anh du lịch chuyên ngành, đừng ngần ngại để lại comment ngay phía dưới Video này, VGuides sẽ hồi đáp hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ Videos bổ ích nào về du lịch, các bạn có thể nhấn nút subcribe kênh VGuides – Nghề Du Lịch và ký hiệu chuông để nhận ngay thông báo khi Videos mới xuất hiện nhé!

Link đăng ký kênh:

Hoặc theo dõi trang Fanpage Facebook của Vguides: www.facebook.com/vguideschannel

Lưu ý: VGuides Channel-Nghề Du Lịch không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: info@vguideschannel.com Note:

We do NOT own all the materials as well as footage used in this video. Please contact info@vguideschannel.com for copyright matters!

Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị

Xin chào và hẹn gặp các bạn trong những Videos tiếp theo

V Guides Team

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

One thought on “Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Nghiệp Vụ Sân Bay ở Malaysia | VGuides Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *