Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Tình sử công chúa Bàn Tranh bị đày ra đảo Phú Quý | VGuides ChannelCó một nàng công chúa đem lòng yêu một chàng trai cùng dân tộc nhưng khác tôn giáo, lại không thuộc dòng dõi Hoàng tộc nên bị cả triều đình phản đối kịch liệt. Vì tội bất kính với vua cha, công chúa bị ghép vào tội phản nghịch và chịu hình phạt lưu đày ra hoang đảo vĩnh viễn không bao giờ được trở về. Chính mối bi tình sử ấy đã đưa nàng trở thành tiền hiền khai khẩn, mở đất lập làng tạo dựng một xã hội trên hòn đảo hoang vu… Hòn đảo ngọc lung linh đó là đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận ngày nay. Và nàng Công chúa Bàn Tranh được người dân tôn kính, lập miếu thờ lưu lại cho đời sau, tạo nên một di tích lịch sử, văn hóa và tín ngưỡng, tập tục ở nơi đây…
————————————–
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuies Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *