Idol Giới Xe Cầm Lái McLaren 720S Họp Mặt Cùng Gia Lai Team, Lên Kế Hoạch Car Passion 2020 | XSXĐọc thêm nhiều thông tin về xe cộ tại AUTOPRO:

Nếu bạn thích video, nhớ ấn LIKE, ĐĂNG KÍ và BẬT CHUÔNG để nhận những thông báo về video mới nhất nhé. Chúng mình trân trọng từng lượt đăng kí của các bạn !!!

ĐĂNG KÍ KÊNH YOUTUBE:

👉Fanpage:
👉Instagram: xsxphoto
👉Liên hệ quảng cáo – hợp tác tại: xuanzip97@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về XSX Automotive Photography
#xsx

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Idol Giới Xe Cầm Lái McLaren 720S Họp Mặt Cùng Gia Lai Team, Lên Kế Hoạch Car Passion 2020 | XSX

  1. Bình luận tao toàn tắt hết âm lượng để nhìn mỗi xe, chứ bật tiếng lên nghe như kiểu nó tỏ thái độ hiểu biết với khinh thường người khác vậy

  2. Tao đố thằng ad review dc nội thất của siêu xe đấy . chắc kiếp sau thằng ad cũng đéo dc ngồi vào siêu xe cũng bày đặt ten Xuân siêu xe . Toàn quay quay ở ngoài xong xàm lồn .

  3. Cường đô là đang ở Scenic Valley phú mỹ Hưng , ngày nào t cũng gặp , bán chiếc r8 r , mới tậu 488 spyder

  4. Người ta góp ý thì cứ giả ngu, giọng nói thì nghe ức chế, clip nào cũng có người góp ý mà k cầu thị. Thế mà đòi mọi người share và like. Hài 😂

  5. A Cường đúng là 1 người tốt, a luôn cho tiền những người bảo vệ mỗi khi lấy xe, và chưa thấy clip nào a cần họ phải lấy 2 tay hay gặt đầu hay cảm ơn.

  6. Ai đang thất nghiệp tui chỉ cho nghề kiếm sống qua ngày.
    Canh me mấy chiếc siêu xe này đi tới đâu thì mượn bộ đồ bảo vệ chỗ đó mặc vô rồi họ ra đóng cửa xe nhẹ cái thôi là bèo bèo cũng đc 100k.

  7. Mình xin góp ý cho ad. Bạn nên nói chuyện tự nhiên hơn, đừng nhấn nhá như hiện tại. Bạn nói toàn nhấn nhá từ cuối nghe thấy kì kì. Video hình ảnh của ad thì ok đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *