Kéo cắt cành .cắt tỉa cây cảnh. Cắt quả trên cao k rơi.sdt 0869054295Kéo cắt cành trên cao 3-4m đến từ Đài Loan sản phẩm thiết thực dành cho nhà vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, cây xanh đô thị, cây cảnh tầm cao.

Dungcunongnghiep.vn hân hạnh giới thiệu với bà con một mẫu kéo chuyên dùng để cắt tỉa cành nhánh ở tầm cao mã kéo HM150. Điểm qua thông số kéo có phần lưỡi cắt bằng thép công cụ SK5 cứng được mài sắt sơn đen chống gỉ sét, đầu kéo được sơn đỏ chống gỉ sét được hàng nối với nhau bằng đinh tán. Điểm nổi bậc của kéo là phần thân được làm kim cloại chống gỉ sét dài 5m được chia làm 2 đoạn có thể tăng giảm chiều cao. Đi kèm là 1 lưỡi cưa cong để cưa cành nhánh to.

Kéo cắt cành trên cao HM150 làm được gì?
+ Cắt tỉa cành nhánh ở trên cao., đường kính cành lên tới 3,2cm
+ Câu liêm móc cành
+ Cưa nhánh tầm cao

Kéo hoạt động theo nguyên lý đòn bẫy để cắt, người làm vườn đứng dưới đất dùng tay cầm bằng gỗ giật 1 sợi đây để ròng rọc truyền lực cắt lên lưỡi để cắt. Phần đầu kéo có thể tháo lấp nhanh chóng dễ dàng.

Dungcunongnghiep.vn tin chắc rằng kéo cắt cành trên cao HM150 sẽ là người bạn làm vườn thiết thực dành cho tất cả bà con nhà nông. Kéo nhẹ bền chắc sử dụng dễ dàng hiệu quả đối với hầu hết các loại cây trồng phổ biến.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

4 thoughts on “Kéo cắt cành .cắt tỉa cây cảnh. Cắt quả trên cao k rơi.sdt 0869054295

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *