Khắc phục khô miệng, táo bón khi dùng thuốc trihex trị bệnh ParkinsonVideo này, bác sĩ tại viện 108 sẽ hướng dẫn bạn cách làm giảm tình trạng khô miệng, táo bón khi dùng thuốc trihex. Xem ngay!

GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam, Trihex là nhóm thuốc ức chế cholinesterase và các triệu chứng như khô miệng, táo bón, háo nước đúng là tác dụng phụ không mong muốn của nhóm thuốc này.

Nếu tác dụng phụ của thuốc gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày, bạn nên nói với bác sĩ để chuyển sang loại thuốc khác. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên hạn chế sử dụng bia rượu, đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống đủ 2 lít nước để giảm thiểu các tác dụng trên.

Không riêng gì thuốc trihex mà khi sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, nếu thấy các biểu hiện bất thường, bạn hãy quay lại gặp bác sĩ điều trị. Không nên tự ý bỏ thuốc hay đổi sang loại thuốc khác để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện tại đây: danh sách phát video bác sĩ tư vấn bệnh Parkinson

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#thuocdieutribenhparkinson #tuvanbenhparkinson #gsnguyenvanthong #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #benhparkinson #dieutribenhparkinson #chamsocnguoibenhparkinson

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *