Khoá học Kỹ Năng Giao Tiếp Qua Email và Facebook – Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu | TrailerKỹ năng giao tiếp với khách hàng không chỉ đơn thuần bằng ngôn ngữ nói mà còn thông qua việc gửi mail và trả lời tin nhắn trên các trang mạng xã hội, cụ thể là facebook.

Bạn có biết, chỉ cần nhìn nội dung mail gửi đi hoặc cách trả lời trên facebook thì khách hàng có thể đánh giá được năng lực và sự chuyên nghiệp của bạn không?

Rất nhiều người chỉ xem trọng việc nói chuyện trực tiếp mà ít chú tâm đến việc nhắn tin hoặc gửi email. Đối với một người xa lạ, chưa từng gặp mặt thì những dòng tin nhắn, nội dung viết trên email chính là ấn tượng đầu tiên để họ đánh giá về bạn.

Bạn nghĩ sao nếu nhận được một tin nhắn hoặc email không giới thiệu đầy đủ họ tên hoặc đơn vị công tác mà chỉ chăm chăm vào nội dung muốn nói và cũng không chào hỏi? Chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu và bỏ qua những tin nhắn đó hoặc thậm chí còn liệt vào “”danh sách đen””.

Đó là những kỹ năng giao tiếp với khách hàng cơ bản để bạn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình cũng như tạo thêm các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Hãy là một người hiếm hoi biết cách sử dụng email và facebook chuyên nghiệp với khóa học:”Kỹ năng giao tiếp qua email và facebook”

Khóa học của VietnamWorks Learning do tiến sỹ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trực tiếp giảng dạy, sẽ giúp bạn:
+ Thành thạo cách soạn và gửi email
+ Biết cách tránh những lỗi thường gặp khi soạn gửi email
+ Biết cách like, comment tạo ấn tượng và inbox thông minh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *