Không Lối Thoát Tập 15: Minh, Đỉnh Cao Của Sự Đố Kỵ – PREVIEWKhông Lối Thoát Tập 15: Minh, Đỉnh Cao Của Sự Đố Kỵ – PREVIEW
Mai Anh, một thiếu nữ hiền dịu, trong sáng và lễ phép. Mai Anh là người yêu của Hào (Trí Quang) hiền lành, thật thà và rộng đức hy sinh. Hai người là một đôi thanh mai, trúc mã và khi cả hai đã sẵn sàng, Hào đã xin phép trước mộ cha, được cưới Mai Anh làm vợ. Từ đây, bi kịch của Không Lối Thoát nhen nhóm.
Hào có một người em trai, tên là Minh (Lương Thế Thành). Hai anh em từ bé đã khổ. Cha mẹ kinh doanh thì phá sản, mẹ bỏ đi theo người giàu hơn. Cha của cả hai nhanh chóng qua đời sau đó vì căn bệnh ung thư quái ác. Thế là hai anh em phải nương tựa nhau mà sống. Hào là anh nên luôn hy sinh, nhường nhịn mọi thứ cho Minh. Từ ổ bánh mì không đến cơ hội trước tương lai tươi sáng, cái gì Hào cũng dành cho em. Anh chấp nhận bỏ học, đi đánh giày kiếm tiền để Minh có cơ hội đến trường. Hào cho Minh tất cả mà không hề đố kỵ, nhìn thấy Minh vui vẻ ăn nửa ổ bánh mì thịt, Hào mỉm cười chân thành, mãn nguyện.
Hậu quả của việc nuông chiều là Minh lớn lên trở thành một kẻ háo thắng, không quen bị từ chối và không quen thất bại. Đặc biệt, anh chàng cực kỳ tự cao, cho rằng tài năng của mình đứng trên tất cả. Minh coi thường cấp trên của mình và đặc biệt là Minh sẽ không từ thủ đoạn nào để thăng tiến.
Ngược lại với Minh, Hào lại không có máu ăn thua. Niềm tự hào của anh là cậu em trai, Hào hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dường như hai chữ “tranh giành” không có trong từ điển của anh.
Đối nghịch với số phận cực khổ, cay đắng của anh em Minh – Hào là cuộc sống nhung lụa của Uyển Lan (Bích Trâm). Cô nàng là đại tiểu thư của giám đốc bệnh viện tư nhân nhưng từ nhỏ không hề hạnh phúc. Mẹ tự tử vì phát hiện bố ngoại tình. Ngay sau cái chết của “mẹ cả” không lâu, người tình của bố Uyển Lan cũng bị tai nạn giao thông qua đời. Người đàn ông trăng hoa bỗng dưng thành cha đơn thân nuôi hai đứa con gái. Uyển Lan từ công chúa độc tôn trở thành “người chị cả” vì bố mang về đứa em gái không biết ở đâu rơi xuống.
Uyển Lan tuy lớn lên được trao cho mọi thứ: Học vấn, cơ hội du học, vị hôn phu hoàn hảo v.v… nhưng cô từ bé đã gánh chịu bi kịch mẹ qua đời vì bố ngoại tình. 20 năm trôi qua, không ngày nào cô quên được lý do mẹ phải uống thuốc tự tử. Uyển Lan trở thành con người gắt gỏng, khó chịu, dễ nóng giận vì trong lòng cô luôn phải kìm nén mối thù hận chính người cha của mình.
Không ai biết những nỗi đau của Uyển Lan, người ngoài nhìn vào chỉ thấy cô sinh ra đã ở sẵn vạch đích. Lớn lên được ba cho đi du học, về tiếp quản vị trí quan trọng trong bệnh viện của ba. Vị hôn phu đẹp trai, tài giỏi cũng được thơm lây và cũng nhắm cho một vị trí trưởng phòng khác. Hai người làm việc chung bệnh viện, dường như đã được định sẵn sau này sẽ cưới nhau và tiếp quản lại bệnh việc của ông Khang (NS Nguyễn Sanh) – ba của Uyển Lan.
Trước số phận trải đầy hoa của Uyển Lan, đã có hai người nhìn cô bằng cặp mắt đố kỵ. Minh và một cô bác sĩ trẻ. Nhưng trái với thái độ hiển hiện ra ngoài của đồng nghiệp, Minh chỉ nhẹ nhàng mỉm cười nhìn Uyển Lan từ phía sau.
Chắc hẳn anh bác sĩ trẻ, điển trai, tài năng nhưng trong lòng có quá nhiều ganh ghét này đang mưu tính gì đó trong đầu.
Mới chỉ lên sóng một tập, nhưng Không Lối Thoát hứa hẹn khá nhiều sóng gió sắp xảy đến cho số phận của các nhân vật. Minh sẽ dần dần tha hóa, có thể anh sẽ vì danh vọng mà bán đi nhân tính. Còn chuyện tình của Hào – Mai Anh liệu có đi đến hạnh phúc? Hãy cùng chờ đón Không Lối Thoát lên sóng vào tối 2 – 7 hàng tuần trên THVL1 lúc 20h để biết chi tiết.
Không lối thoát tập 15
Không lối thoát
THVL
Phim Việt Nam 2019
Không lối thoát tập 15 trailer
Không lối thoát tập 15 preview
Phim không lối thoát
🔔 Đăng ký:
✉ Email ( mevabe12545678@gmail.com )
➥ Tôi không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ với mình qua email. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
#khônglốithoát #khônglốithoáttập15 #khônglốithoátthvl #phimkhônglốithoát #ĐìnhTrọngHD #khônglốithoáttập15trailer #khongloithoattap15trailer #khongloithoattap15preview

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

One thought on “Không Lối Thoát Tập 15: Minh, Đỉnh Cao Của Sự Đố Kỵ – PREVIEW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *