Khu đô thi Hội an riverside tỉnh Quảng Nam chào bánTọa lạc tại vị trí đắc địa ngay phía Nam cầu Cửa Đại – Hội An, Hội An riverside khu sinh thái ven sông nằm ngay trên trục đường biển chính nối liền Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam Núi Thành, là một trong những dự án đắc địa, trọng điểm trong con đường phát triển tổng thể của tỉnh Quang Nam, vào phố cổ Hội An 5km, hay đi chỉ 25km để đến danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Ngay cạnh sông Hoài thơ mộng tọa nên một khu đô thị Hội An riverside hiện đại, khí hậu trong lành, bốn mùa lộng gió và là khu đô thị có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư.

Với không gian tự nhiên bên sông Thu Bồn cầu Cửa đại tôn lên vẻ thơ mộng của vùng đất giàu tính tự nhiên, dự án còn có những tiện ích nội khu tốt nhất như bến du thuyền, công viên ven sông, siêu thị, trung tâm thương mại vui chơi giải trí. Tất cả đều được quy hoạch theo kiểu mẫu đô thị xanh, văn minh hiện đại.

Hội An Riverside sẽ là dự án ngay cửa ngõ của khu vực đang nổi lên về phát triển du lịch Nam Hội An. khu đô thị sinh thái ven sông theo tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ. Với vị trí đắc địa và quy hoạch bài bản.

#khudothihoianriverside, #hoianriverside, #hoianriversidequangnam

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *