Kingdom: Vương giả thiên hạ [Live-action] (Trailer)~ Kỉ niệm 10 năm phát hành manga “Kingdom” ~

Phim ngắn live-action đặc biệt kỉ niệm 10 năm phát hành manga “Kingdom” (aka “Kingudamu”) của tác giả Yasuhisa Hara đã được đăng tải trực tuyến thông qua tài khoản YT của Weekly Young Jump Official Channel.

“Kingudamu” hay “Vương giả thiên hạ” lấy bối cảnh vào thời kỳ Chiến quốc trong lịch sử Trung Quốc. Bộ truyện được xuất bản định kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump từ năm 2006 đến nay bởi nhà xuất bản Shūeisha và đã được chuyển thể thành anime với 2 phần vào năm 2012 và 2014. Diễn viên chính Yamazaki Kento vào vai nhân vật Tín (Shin) – một đứa trẻ mồ côi, sau trải qua những cuộc chiến đẫm máu trở thành một tướng quân thực thụ.

* Đạo diễn: Ono Hiroki
* Âm nhạc: Thomas Suess (sản xuất), Robster Henke (sáng tác)
* Các diễn viên:
– Yamazaki Kento vai Tín (Shin)
– Yamamoto Chihiro vai Khương Hội (Kyō Kai)
– Gotō Kenji vai Bàng Noãn (Houken)
– Yoshinaga Kōichi (dẫn truyện)

Các cảnh quay trong phim đang được tiến hành tại phim trường Hoành Điếm (Hengdian World Studios) thuộc thị xã Đông Dương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, research and parody. “Fair use” is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of “fair use”.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

14 thoughts on “Kingdom: Vương giả thiên hạ [Live-action] (Trailer)

  1. REVIEW PHIM KINGDOM – VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ

    Các fan của bộ truyện đình đám này đâu rồi, mình muốn thấy cánh tay của các bạn? Sau bao năm chờ đợi thì bản live action của Kingdom – Vương giả thiên hạ đã chính thức được phát hành ở Nhật đầu năm nay nhưng mãi đến bây giờ Việt Nam chúng ta mới được xem. Nào hãy cùng Ghiền review bộ phim Nhật dựa trên truyện tranh cùng tên của Nhật với nội dung nói về thời Nhà Tần thống nhất Trung Hoa có gì thú vị không các bạn nhé.

    https://ghienreview.com/review-phim-kingdom-vuong-gia-thien-ha/

    #Vuonggiathienha #Kingdom #Liveaction #PhiTinQuan #TanThuyHoang #PhimNhatBan #Ghienreview

  2. Sao mấy ông Nhật làm phim về lịch sử Tàu lịch sự nhỉ, mấy ông Tàu thì toàn làm phim giết người Nhật

Leave a Comment