Lạc Cơ Nhi: Siêu mẫu gốc Việt được Thiên vương Lê Minh say đắm, cung phụng nhưng cuối cùng vẫn ly hôXuong may do bo Trong “tứ đại thiên vương” thì Lê Minh là người có đường tình duyên lận đận nhất. Anh từng trải qua nhiều mối tình với những người đẹp nổi tiếng như Lý Gia Hân, Thư Kỳ cùng cuộc hôn nhân ồn ào với người đẹp gốc Việt Lạc Cơ Nhi .
Nói về Lạc Cơ Nhi, cô không phải là siêu mẫu đình đám như Lâm Chí Linh hay Hùng Đại Lâm nhưng lại có đường tình duyên gặp may mắn hơn so với hai người đẹp kia.
Lạc Cơ Nhi
Lạc Cơ Nhi được nhận xét là không quá xinh đẹp nhưng có chiều cao nổi bật, nhất là sau khi phẫu thuật nâng ngực thì sự nghiệp người mẫu của cô cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Năm 2000, Lạc Cơ Nhi gặp “thiên vương” Lê Minh, được anh mời làm người mẫu cho trang web LeonStar East com của mình và phải 5 năm sau đó họ mới hẹn hò.
Lạc Cơ Nhi và Lê Minh kết hôn vào năm 2008 nhưng phải đến năm 2009 thì nàng siêu mẫu mang hai dòng máu Trung – Việt mới thừa nhận việc này. Tuy nhiên Lê Minh và Lạc Cơ Nhi chỉ ở bên nhau được 4 năm, họ ly hôn năm 2012 và không có con chung.
Lạc Cơ Nhi và Lê Minh
Cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến mọi người bất ngờ bởi ai cũng thấy rõ ràng Lê Minh rất chiều chuộng cô vợ trẻ kém mình 14 tuổi này. Được biết Lê Minh chi không ít tiền mua biệt thự, xe đẹp, du thuyền, đáp ứng mọi sở thích yêu cầu của Lạc Cơ Nhi.
Biệt thự xa hoa mà vị thiên vương 53 tuổi mua cho vợ có rạp chiếu phim, sân bóng, bể bơi, đủ để cho cô mở tiệc tùng cùng bạn bè. Theo nhiều nguồn tin cho biết, số tiền mà Lê Minh chi ra cho Lạc Cơ Nhi ăn chơi tiệc tùng lên đến 100 triệu HKD (khoảng 300 tỷ đồng).
Đến khi ly hôn rồi, Lê Minh cũng đưa cho Lạc Cơ Nhi 200 triệu HKD (khoảng 600 tỷ đồng) tiền trợ cấp, tuy nhiên nàng mẫu gốc Việt đã phủ nhận hoàn toàn.
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Lê Minh chưa lâu, Lạc Cơ Nhi còn được cho là đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc Cuz – một huấn luyện viên lướt sóng người New Zealand khiến cô bị chỉ trích nặng nề, thậm chí còn vướng nghi án ngoại tình khi chưa ly hôn.
Nhưng Lạc Cơ Nhi vẫn chẳng quan tâm, nàng mẫu sinh năm 1980 còn được cho là dùng tiền của “chồng cũ” Lê Minh để giúp cho sự nghiệp của “tình mới”. Cứ tưởng Cuz sẽ là người chồng thứ hai của Lạc Cơ Nhi, nào ngờ đến cuối cùng cả hai vẫn chia tay.
Quả thật về sự nghiệp, Lạc Cơ Nhi không có điểm sáng nào nổi bật, nhan sắc cũng chẳng thuộc dạng “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng cô vẫn khiến cho Lê Minh “mê đắm” và dễ dàng “thu phục” người chồng đại gia hiện tại của mình.
Vào tháng 12/2016, Lạc Cơ Nhi công khai việc đã đính hôn với Lan Chu – ông chủ của một công ty kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Đến tháng 8/2017, Lạc Cơ Nhi và vị đại gia tổ chức hôn lễ ở Mỹ và người đẹp cũng sinh cho chồng con trai nối dõi. Cũng giống như Lê Minh ngày trước, Lạc Cơ Nhi cũng được Lan Chu yêu chiều hết mực, cô sống một cuộc sống xa hoa như bà hoàng.
Lạc Cơ Nhi có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng đại gia.
#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *