Lập trình cho trái tim – Tập 2Phim là câu chuyện tình yêu vui nhộn,trẻ trung đậm chất IT giữa Vũ Vũ (Quỳnh Nga) và Hoàng Lâm (Minh Tiệp) – 2 lập trình viên. Là là cô sinh viên ngành công nghệ thông tin mới ra trường, Vũ Vũ với nick name “Cá Sấu Chúa” tình cờ gặp và quen “King Kong” – nick name của Hoàng Lâm. Họ trò chuyện với nhau qua mạng và vỡ mộng thật sự khi gặp nhau ngoài đời thực. Nhưng số phận đã đẩy Vũ Vũ vào làm chung cùng công ty với Hoàng Lâm, gây nên bao chuyện dở khóc dở cười, những tình huống hài hước. Cuối cùng,hai trái tim chân thành, nhiệt tình đã tạo nên một tình yêu thật sự giữa họ.
Mời các bạn xem trọn bộ tại đây:
Mời các bạn xem tập tiếp theo tại đây:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Lập trình cho trái tim – Tập 2

  1. Giống mình với anh 2 hồi đó. Mẹ mua cho cái máy tính thế là suốt ngày phải chia giờ ra để chơi. Cứ trông cho a2 đi học hoặc đi chơi để mình chiếm máy. Nhớ quá. Bây giờ a2 đi lấy vợ. May có con em gái cũng đỡ buồn

  2. Trước đây tivi chiếu và nghe mọi người nói hay lắm nhưng mình ko xem vì nghĩ phim Việt ko hay. Ngày đó chỉ cày BOF, hàn xẻng. Giờ mới xem lại thấy hay. À mà hình như phim này cùng thời với cô gái xấu xí hay sau 1 năm thì phải.

Leave a Comment