LỄ TỐT NGHIỆP MC22-23 & LỄ KHAI GIẢNG MC24 – RỒNG TIÊN SA🌹 Lại một hành trình lái đò sang sông của các giảng viên nhà Rồng đã hoàn thành – Khóa Nghệ thuật Dẫn chương trình & Tự tin trong giao tiếp – #MC22_23.
🎯 🎯 Vừa qua, học viên khóa MC22-23 Rồng Tiên Sa Academy đã hoàn thành những phần thi tốt nghiệp cuối khóa của mình. Với nhà Rồng, một khóa hè này tuy là là một chặng đường không quá dài, nhưng đủ để mỗi các bạn của khóa MC22-23 có thể hiểu hơn về nghề, để nhận thấy sự nỗ lực sau bao ngày cố gắng ôn luyện, bao lần muốn từ bỏ nhưng lại quay lại và bắt đầu, và bây giờ, mỗi bạn đều nhận được thành quả của chính bản thân mình đúng không nào 🥰🥰.
✍️✍️ Với những phần nhận xét, đánh giá chấm điểm rất chính xác và công tâm đến từ #BỘ_TỨ_GIÁM_KHẢO_CỰC_KHỦNG: Nhà Báo Trần Quang Minh, Miss World 2016 Trương Diệu Ngọc, Á Hậu 1 Miss World 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan cùng MC Lệ Chi, các học viên đã có thêm được những bài học kinh nghiệm cũng như những lời chia sẻ về nghề để hiểu hơn và cố gắng hơn trong hành trang tương lai.
🎗🎗 Chương trình được diễn ra với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ #NhakhoaQuốctếVietsingĐàNẵng, #TrangCasa,.. Phần thi và trải nghiệm đầy thực tế với những tiết mục được trên sân khấu của #Ẩmthựcxèo, #VũđoànnhíVietstar,.. và nhiều phần quà thú vị khác.
🥰🥰 Bên cạnh đó, nhà Rồng cũng chào đón thêm sự hiện diện của các thành viên mới – khóa #MC24 tại ngôi nhà chung này. Các bạn đã cùng tham gia giao lưu, chia sẻ, cũng như hỗ trợ rất nhiều các tiết mục thi tốt nghiệp của học viên khóa vừa rồi và đó cũng là hành trang cho các bạn trong chặng đường sắp tới. Chúc các bạn có những trải nghiệm, học tập nhiều điều bổ ích tại Rồng Tiên Sa Academy nhé!!! 💝💝💝
#LeTotnghiepMC22_23
#LeKhaigiangMC24
#HoahauDieuNgoc
#NhabaoQuangMinh
#AhauKieuLoan
#MCLeChi
——————————————-
👉#RồngTiênSaAcademy chuyên Đào tạo #KỹnăngNói, #Dẫnchươngtrình, #Thuyếttrình, Tự tin trước công chúng và Phát triển #Nghệthuật: #MC, #Model, #Diễnxuất, #Casĩ, Trại hè … cho mọi lứa tuổi hàng đầu tại miền Trung.
👉 Cơ sở 1: 02A Phan Đăng Lưu – Đà Nẵng.
👉 Cơ sở 2: Lô A89 Đường 30/4 – Đà Nẵng.
👉 Mọi chi tiết xin liên hệ: 0905.448.557 – 0975.202.909 – 0236.3655.95

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *