List truyện kiếm hiệp ngôn tình hay không nên bỏ lỡ


Truyện kiếm hiệp là một thể cái tiểu thuyết từ lâu đã chiếm được tình cảm của các độc giả. Truyện kể những cuộc phiêu lưu của những võ sĩ, kiếm khách đấu tranh cho lẽ buộc phải, xóa bỏ đàn áp và trừ gian diệt bạo. Kèm theo đó là những chi tiết kỳ bí như võ công cao cường, ma quỷ, quái vật nhưng cũng ko thể thiếu chuyện tình cảm cũng được khắc họa mạnh mẽ trong đó. Chính bởi thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ review tới các độc giả mê say truyện kiếm hiệp ngôn tình những top truyện kiếm hiệp ngôn tình hay nhất mọi thời đại.

Lộc Đỉnh Ký

  • Tác giả: Kim Dung
  • Thể loại: Kiếm hiệp

Truyện xoay quanh diễn viên chính là Vi Tiểu Bảo có hình ảnh pha trộn giữa tốt xấu, thiện ác và đồng thời trọng tình nghĩa bạn bè, sở hữu chí hiến thân vì nước nhưng cũng tiểu nhân gian xảo, mưu mô và thủ đoạn sẵn sàng hại bạn để giữ an toàn thuận tiện của mình. Cậu là con trai của Vi Xuân Phương kỹ nữ tại Lệ Xuân Viện. Tiểu bảo ko biết cha của gã là ai, ngay cả mẹ của gã cũng ko biết chỉ gọi hắn là Tiểu Bảo và lấy họ của mẹ khiến cho họ.

Tiểu Bảo lớn lên trong kỹ viện buộc phải thân mình hắn trường thành hơn so với những đứa trẻ cùng tuổi khác. Tuy không được học hành toàn bộ nhưng với bản chất đúng đắn gã đã học được nhiều kỹ năng từ những khách mua vui nơi kỹ viện. Nhờ cơ may và trí thông minh của mình, Tiểu Bảo đã góp công lớn trong việc truy bắt và giết chết gian thần là Ngao Bái, cứu vớt bố Khang Hy giúp họ được đoàn tụ và phá vỡ hiểu lầm lúc xưa. Đồng thời còn dẹp bỏ thần long giáo và rộng rãi chiến công khác cần cực kỳ được trọng dụng. Mặt khác vì ko thể điều hòa mối quan hệ giữa Hoàng đế và Thiên Địa Hội, Vi Tiểu Bảo quyết định đi ra vòng tranh đấu bí mật có bảy bà vợ và con đi du sơn ngoạn thủy.

Bách luyện thành thần

  • Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

giả dụ bạn ko thích những câu chuyện đơn giản hài hước có thể thử qua bộ truyện Bách luyện thành thần vô cùng hấp dẫn. Đây là tác phẩm kiếm hiệp hay các bạn bắt buộc xem. Truyện xoay quanh phổ biến ân oán võ lâm, quá trình đi lên đỉnh cao danh vọng của các nhân vật chính. Với cách xây dựng tình tiết thời gian nhanh, gọn, hấp dẫn cùng kiến thức võ công điêu luyện. Kiên cố đây là truyện sẽ ko làm các bạn đọc thất vọng khi bỏ thời gian để xem siêu phẩm này.

La Chinh là nô bộc của một họ hàng ở Đông Vực. Với biến cố xảy ra với tổ ấm, phụ thân của hắn đã bố trí đưa La Yên muội muội của La Chính rời đi để tìm bí quyết cứu giúp sống hắn. Vì muốn gặp gỡ lại La Yên, La Chính đã tập luyện võ công và đi khắp Đông Vực trở thành đã xuất chúng tuyệt thế của Thượng Giới vạn người ngưỡng mộ. Trong tay hắn là huyền cơ của thiên đạo và bí ẩn của Cửu Long trong Thần Hỏa Đỉnh cộng bí mật của Tiên Phủ những điều mà cả thể hiện hạn khao khát muốn biết.

Loạn thế anh hùng

  • Tác giả: Tiểu Đoạn
  • Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình hài hước

Loạn thế anh hùng được biết tới là tác phẩm đầu tay của tác nhái Tiểu Đoạn nhưng đã mang đến danh tiếng cho tác giả trong thể mẫu truyện kiếm hiệp hay nhất. Truyện đã xây dựng các hình tượng diễn viên đa dạng rẻ – xấu khác nhau nhưng đều mang bắt mắt rõ ràng ko ai quá vượt trội hoặc bị lu mờ. Các tình tiết trong truyện hết sức kịch tính, tạo nên nhịp điệu dồn dập và sự hồi hộp cho người trải nghiệm. Ngoài ra, tác giả đã khéo léo đan xen vào đó là các nét văn hóa Trung Hoa cổ đại vừa tráng lệ mà vừa hào hùng. Qua đó vừa ca ngợi vừa hoài niệm về một thời hưng thịnh của Trung Quốc.

>> Xem thêm: Top 10 truyện kiếm hiệp ý nghĩa nhất hiện nay

Loạn thế anh hùng được viết vào thời kỳ Bắc Tống lúc Trung Hoa lâm vào hoàn cảnh thù trong giặc ngoài siêu khốn đốn. Quân Kim thì nhăm nhe xâm lấn bờ cõi Trung Hoa còn quan trong triều thì tham lam vơ vét tài sản, hãm hại dân lành. Ko chỉ được cảnh tượng đó, trong giang hồ xuất hiện những anh hùng chiếc thế giữ an toàn dân lành như Thẩm Phóng hay Tam Nương Tử. Mặc kệ là nam nhi hay nữ tử nhưng họ vẫn sẵn sàng đánh thù trong giặc ngoài, xả thân vì nước vì dân vì thôn tắc.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp cho các đọc giả đam mê truyện kiếm hiệp list những truyện kiếm hiệp ngôn tình hay nhất mọi thời đại ko thể bỏ qua. Vậy còn nguyên nhân gì, mà ko lựa chọn cho mình câu chuyện hay để xem để cuốn vào những cuộc giao tranh cũng như tình cảm ngọt ngào của những võ sĩ, vị khách giang hồ tại Truyện 24 chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *