List Truyện Ngôn Tình Xuyên Nhanh 1vs1 hay nhất hiện nay

Mình là một fan cực kì cuồng thể loại xuyên thời gian nhanh, tới nỗi đọc thể loại bình xoàng xĩnh mà cũng cứ ghét cay ghét đắng con nữ chính (phản diện cmnr). Hi vọng bài viết này sẽ giúp đồng loại sắm đến nhau

List Truyện Ngôn Tình Xuyên Nhanh 1vs1 nên đọc nhất hiện nay

Bút kí xuyên qua của nữ phụ

Tác giả: dại dột Manh lẩn thẩn Manh

Editor: Dương Tử Nguyệt

Tình trạng: Full

Review: Nữ chính xuyên qua tiểu thuyết do chính mình viết để trả giá buốt cho việc luôn để lười suy nghĩ về rốt cục của nữ phụ, giả dụ ko nên chết quá khó coi thì đều là chết cực kì khó coi. Bởi vậy, tự khiến cho tự chịu, cùng đồng nữ phụ hợp sức rửa tội, à không.. Là đòi công bằng.

ví như bạn nào vừa bước chân vào nghiệp xuyên nhanh thì mình đề nghị bạn buộc phải coi bộ này đầu tiên. Cốt truyện thực tế, đơn giản và đỡ xoắn não. Mình thích cái cách mà tác giả đưa nam và nữ chính tới với nhau. Chậm chạp, từ từ rồi bùng nổ mãnh liệt. Các thế giới đều hoàn thành trong tiếc nuối, nhưng có tiếc nuối thì mới mang chấp niệm, rồi lại sắm tới nhau. Tin mình đi, mình đã xem rộng rãi bộ nam và nữ chính ở bên nhau cả đời trong 1 thế giới, nhưng nó lại đem lại hụt hẫng hơn so với kết cục ko viên mãn như thế này.

Điểm đáng tiếc nhất của bộ truyện chính là phần kết. Sở hữu lẽ do tác giả không còn lửa để kế tiếp viết lại ko muốn bỏ lỡ giữa chừng cần đã cho một cái kết ko sở hữu sức thuyết phục cho lắm. Tuy là happy ending nhưng lại gây hụt hẫng.

Tuy nhiên mình vẫn siêu thích bộ này

Đánh giá: 9/10

Bia đỡ đạn phản công

[​IMG]


Tác giả: Hoàn Nhĩ WR

Editor: Tâm Vũ Nguyệt Lầu

Link truyện: bia đỡ đạn phản công

Tình trạng: Full

Review: Đây hiện tại là bộ truyện xuyên nhanh dài nhất trong các bộ mình từng trải nghiệm, nhưng lại ko hề nhàm chán một chút nào. Thiết nghĩ tác giả của tác phẩm này bắt buộc mang đầu óc vô cùng việt cỡ nào thì mới có thể viết ra siêu phẩm chuẩn ko cần chỉnh như vậy. Cách lập luận và phân tích nội tâm diễn viên, những cái bẫy tâm lý được dựng nên một bí quyết lý tưởng, ai nói não mình phẳng thì mình chịu chứ thực tế mình ko mua ra được một điểm vô lý nào cho tác phẩm này.

Tác giả lại còn sáng suốt ở chỗ luôn tạo ra hoàn cảnh làm cho người xem đồng cảm với các diễn viên mà Bách Hợp (nữ chính) xuyên qua, đồng thời cảm thấy phẫn nộ với nam nữ chính trong thế giới đó bắt buộc cứ trông đợi trải nghiệm chung quy của đôi cẩu nam nữ này như thế nào (Đây chính là lý do dẫn đến tư tưởng phản diện của mình, trải nghiệm những bộ bình xoàng cũng thấy chướng mắt nữ chính)

bên cạnh đó, cũng cần nói về bạn Bách Hợp của chúng ta, sáng suốt, kiên nhẫn và thức thời. Hâm mộ bạn ý lắm, ko hề mang bàn tay vàng, khiến nhiệm vụ từ từ để tích góp kinh nghiệm và khả năng cho chính mình. Mặc dù mang một vài thế giới được anh nam chính bàn tay vàng giúp đỡ nhưng cũng vì để tăng tình cảm giữa 2 người cần mình chịu lắm cơ.

xoàng người ta nói sáng suốt ắc mang sáng suốt trị. Đối với trí thông minh của nữ chính mình đã khâm phục rồi, vậy mà anh nam chính lại còn sáng suốt hơn gấp bội, dễ dàng dẫn dụ nữ chính vào cái bẫy của mình mà bạn nữ chính lại ko thể oán trách nửa lời. Một lần nữa, cảm thấy vô cùng sùng bái tác giả (quỳ lạy thành tâm)

Tuy nhiên, điểm trừ của bộ này thì giống như mình đã nói, mang những thế giới nam nữ chính sống với nhau cả đời nhưng lại gây hụt hẫng. Sở hữu lẽ bởi vì.. Ừm.. Sống với nhau cả đời mà không có gì phát sinh. Hai anh chị lý trí một cách tàn nhẫn, đang lẽ nên giống như bộ số 1, sau thời gian xa xăm gặp gỡ lại thì tình cảm nên buộc phải mãnh liệt một chút để con dân được an ủi. Còn đằng này.. Cái gì cũng ko xảy ra, con dân đợi cảnh tình cảm của 2 người mà cứ như đợi sung rụng, tới khi rụng thì lại cứ như lông vũ đánh vào mông, chẳng những không thỏa mãn mà còn gây ngứa ngáy khó chịu khắp cả người. Ôi.. Nói nắm lại, tín đồ thích thịt nhất định sẽ nghẹn họng tới chết!

Đánh giá: 9.5/10

Hắc hóa đi bạn gái cũ

Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Editor: Lovesweetteam, HBNmoemoe

Link truyện: Hắc hóa đi bạn gái cũ

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: Bộ này cũng tương đối là thú vị, nữ chính của bộ này được tác giả ưu ái hơn so với các bộ khác. Tuy không có bàn tay vàng, nữ chính dựa dẫm sự sáng suốt của mình để giăng ra cái bẫy tâm lý cho bọn cẩu nam nữ chui vào, đó cũng là điều thú vị nhất của siêu phẩm, thế nhưng nữ chính lại ko nên chịu áp lực của việc giành giụt sự sống giống như Bách Hợp của tường đỡ đạn phản công. Nhiệm vụ của bạn này hơi nhẹ nhàng, chỉ nên chia rẻ tình cảm của nam nữ chính trong thế giới đó mà ko phải kết thúc tâm nguyện của ai cả, giả dụ thất bại cũng chỉ mất điểm tích phân chứ ko mất mạng.

Về sau bạn ấy lại được nam chính mang bàn tay vàng hỗ trợ lại càng khiến cho mình cảm thấy chẳng có gì làm cho khó được bạn ý phải độ hấp dẫn của tác phẩm đã tránh đi phân nửa. Tình cảm của hai diễn viên cũng cực kỳ suông sẻ thuận lợi, cứ thế mà sống cùng nhau tới hết thế giới này tới thế giới khác. Đôi khi hạnh phúc quá lại ra đời nhàm chán, cần sở hữu chia ly, phải có tiếc nuối thì khi hợp lại mới càng sở hữu ý nghĩa.

có điều truyện này vẫn đang được tiến hành phải ko biết sau này có biến gì hay không? Ngồi lót dép hóng biến! : “≫

Đánh giá: 8/10

Vai ác lại hắc hóa

Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu

Editor: Bạch Tư Lăng/PaduC, Phong Lưu Công Tử

Link truyện: Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa – Lỏa Bôn Man Đầu

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: trải nghiệm thế giới đầu tiên mình thấy nữ chính ngây ngô ngu ngơ ngơ theo đúng kiểu của não phẳng mà mình ghét, cùng thêm tình cảm anh chị nam nữ chính diễn biến quá nhanh khiến mình bị sốc, đã định bỏ ngay từ thế giới một. Tuy nhiên, nhờ Tiểu Bát, là vì sở hữu Tiểu Bát, thần thú sở hữu thể xuyên qua các thế giới, nhờ các cuộc đối đáp thú vị và hài hước của nữ chính và anh bạn Tiểu Bát phải mình mới quyết định nối tiếp chui hố. Nói đến đây buộc phải cám ơn công lao của mấy bạn editor, mình không biết bản gốc mang hài như vậy ko chứ qua câu chữ của các bạn lại hài không thể tả.

Vì lẽ đó mà mình vẫn theo bộ này cho tới giờ. Nhờ vậy mới sáng mắt ra. Nữ chính thật ra ko bắt buộc không thông minh mà là bà nội lười suy nghĩ, chứ ví như chịu vận dụng đầu óc thì cũng thông minh như ai chứ không buộc phải dạng vừa đâu. Có điều tác giả lại buff trí nhớ của bạn này hơi quá, từng vươn lên là diễn viên nào thì hầu hết kĩ năng của nhân vật đó sẽ chuyển thành của bạn ý. Do vậy đến thế giới tám thì bạn ý đã trở nên con người xuất sắc ko tì vết, lại một lần nữa khiến cho mình cảm thấy không gì có thể làm cho khó được nữ chính buộc phải tương đối tẻ nhạt.

Điều mình thích nhất của siêu phẩm là tình yêu cảm động của nam chính, theo nữ chính đến hết thế giới này tới thế giới khác, chấp niệm đáng hãi của ảnh làm cho mình thấy thỏa mãn tới rùng mình. Mỗi thế giới đều xong xuôi một bí quyết hợp tình hợp lý, còn sở hữu thể lấy nước mắt của người đọc. Độ lửa cũng đủ để nướng khét bạn đọc. Tóm lại một câu tín đồ thịt thích điều này :))

Đánh giá: 9.8/10

Nhiệm vụ của vật hi sinh

​Tác giả: Đường Mật

Editor: Ngạn Tịnh

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: Bộ này cũng giống bộ số 2, Bạch Vi là người khiến cho nhiệm vụ cho một tổ chức. Điểm đắt giá buốt của bộ này là cốt truyện của các thế giới vô cùng hấp dẫn, ly kỳ. Tuy nhiên, câu truyện lại ko bắt đầu từ đầu, mà là từ khi Bạch Vi đã tham gia hầu hết nhiệm vụ và mang sẵn các kĩ năng buff, cùng thêm bàn tay vàng là thuật thôi miên, nên mình thấy bạn ý khiến cho nhiệm vụ siêu dễ dàng.

Hai điều mình ko thích của truyện xuyên nhanh thì bộ này đều sở hữu, một là bàn tay vàng, hai là nam nữ chính sống cộng nhau đến hết đời qua các thế giới phải mình cũng ko mặn mà với bộ này cho lắm. Tuy nhiên vì cốt truyện hay nên mình vẫn theo.

Nam chính tương đối mờ nhạt, chỉ là nhân vật bình thường chứ ko phải hoàn hảo giống quỷ như các bộ kia, và phân đoạn miêu tả tình cảm của hai diễn viên cũng ít đến đáng yêu thương. Được cái ảnh chung tình, tuy ko có trí nhớ nhưng vẫn yêu nữ chính từ cái nhìn đầu tiên phải mình chịu. Cứ nhảy hố đi mấy chế ôi!

Đánh giá: 7.5/10

Diễn viên phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Tác giả: Mặc Thư Bạch

Editor: Taopho5k

Link truyện: Full – diễn viên Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo – Mặc Thư Bạch

Tình trạng: Full

Review: xem xong tác phẩm này mị chỉ muốn nói một câu” làm ơn hãy tán vô mặt tôi đi”. Nào là thích hoàn thành mang hợp sở hữu tan ha, nào là thích cái kết ko trọn vẹn ha, giờ thì ăn cho hết đống miểng chai này đi nè, vừa lòng hả dạ chưa?

Dạ, thực ra mị muốn nói mị cũng ko thích ngược lắm đâu, mị thích nam nữ chính đừng chia lìa cơ. Bộ này thực sự đã thay đổi thế giới quan của mị cmnr. Sở hữu thấy ai đọc truyện mà ngược quá chịu không nổi phải nhảy tới kết truyện để xem anh chị hạnh phúc rồi mới dám trở về xem tiếp chưa? Huhu.. Bộ này đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của mị, tác giả hành nam chính cứ như con ghẻ, mị đau lòng cho anh ấy, mị cuồng anh ấy, cuồng tình yêu anh ấy dành cho nữ chính, khiến mị chỉ nên nghĩ đến ảnh thôi mà nước mắt muốn trào ra

Bộ này hoàn toàn khác với các bộ trên, tác giả không tập trung vào việc xây dựng mưu thâm kế độc để ngược tra nam tra nữ hay để công lược nhân vật phản diện mà lại xoáy sâu vào phân tích mô tả tâm lý diễn viên một cách thuyết phục. Tất cả hành động, hầu hết quyết định của nam nữ chính đôi lúc làm cho độc giả cực kỳ bức xúc, thế nhưng bằng lời văn của mình tác giả lại mang thể giải thích hết sức cặn kẽ và dễ hiểu để lý giải những điều đó, khiến chúng ta tin rằng giả dụ thân mình rơi vào ví như như vậy thì cứng cáp cũng sẽ làm như thế.

kết thúc, kết truyện đem đến một sự thỏa mãn tới tận tâm can. Truyện tuy ngược nhưng mị ko hối hận khi nhảy hố. Đây mang thể nói là bộ xuyên thời gian nhanh hay nhất mị từng đọc. Bởi vậy hầu hết người đừng hoảng sợ, hãy cứ gan lì nhảy hố như mị rồi sẽ mua được chân trời mới.come on baby!

Đánh giá: 10/10

Trên đây là list truyện xuyên nhanh 1vs 1 hay nhất 2020. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *