Long Khánh Review – Nhâm nhi trà sữa, ngắm phố đi bộ với Status – Tea & Coffee ExpressStatus nằm ngay trung tâm thành phố Long Khánh, mặt tiền của khách sạn Quốc Thanh, đối diện phố đi bộ.

Sảnh ngồi rộng rãi và mát mẻ. Vị trí view khá hợp lý, bạn có thể chọn chỗ ngồi nhìn thẳng ra phố đi bộ, chúng ta có thể ngắm trực tiếp đài phun nước, phố xá, xe cộ và mọi người vui chơi dưới phố đi bộ.

Quán có khá nhiều loại trà, nước giải khát cho mùa nóng, còn có cả trà sữa Phúc Long và Koi nữa. Các bạn có thể order và thanh toán tại quầy, lấy nước uống trực tiếp hoặc để nhân viên mang đến tận bàn.

Theo ad đây là một địa điểm khá lý tưởng cho mọi người đến thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng bạn bè hay gia đình.

Mọi người thử đến xem chất lượng thế nào và cho ý kiến bên dưới nhé.

Mời bạn tham gia cộng đồng Tôi Yêu Long Khánh qua các liên kết sau:

#longkhanh, #longkhánh, #tintuclongkhanh, #tin_tức_long_khánh, #toiyeulongkhanh, #toi_yeu_long_khanh, #longkhanhreview, #long_khanh_review, #tin_nong_long_khanh, #longkhanh24h, #tintuclongkhanh, #tin_tuc_long_khanh, #tuyendunglongkhanh, #tuyen_dung_long_khanh, #vieclamlongkhanh, #thanhpholongkhanh, #thanh_pho_long_khanh, #viec_lam_long_khanh, #long_khanh, #long_khánh, #du_lịch_long_khanh, #dulichlongkhanh, #du_lich_vườn_long_khánh, #biến_long_khánh, #rạp_chiếu_phim_long_khánh, #trai_cây_long_khánh, #chom_chom_long_khanh, #thành_phố_long_khánh, #thanhpholongkhanh, #long_khanh_24h,

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *