Mâu thuẫn sau chầu nhậu, nam thanh niên dùng búa đập đồng nghiệp tử vongChiều 25-11, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phan Văn Đoàn (23 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) mức án chung thân về tội giết người.
Theo cáo trạng, đầu năm 2018, Đoàn từ Hậu Giang lên Bình Phước làm thuê tại tiệm cửa sắt, thuộc ấp Thuận Hải, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú. Tại đây, Đoàn ở chung tại tiệm với Lê Hữu Nam (19 tuổi, ngụ xã Thuận Phú), cũng là người làm thuê.
Chiều ngày 28-7, sau khi uống rượu xong, Đoàn xảy ra mâu thuẫn với một đồng nghiệp làm chung là Cao Đức Phi nên lấy xe máy, thủ theo dao đi tìm người này để đánh nhưng không gặp. Đoàn quay trở lại tiệm cửa sắt để ngủ. Về đến tiệm do bực tức và đã uống nhiều rượu, nên Đoàn chửi bới. Lúc này, Nam nói Đoàn “im để ngủ”. Cho rằng Nam bênh vực Phi nên Đoàn đi ra phía sau bếp lấy một cây búa đi lại chỗ Nam đang nằm, cầm búa đập liên tiếp vào đầu Nam. Biết đồng nghiệp đã tử vong, Đoàn vứt búa, thay áo đang mặc trên người, kéo chăn đắp cho Nam, sau đó mang theo 2 con dao, lấy xe máy bỏ trốn vào lô cao su ở xã Thuận Lợi.Tại đây, Đoàn dùng dao tự cắt vào cổ và đâm vào ngực mình để tự tử nhưng không chết. Đến sáng hôm sau, Đoàn được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Mâu thuẫn sau chầu nhậu, nam thanh niên dùng búa đập đồng nghiệp tử vong

  1. Những đứa thể hiện thì mình phải bọc phát thôi… nhiều người thì nói hay lắm chửi rủa con người ta" lắm lúc mấy người chưa ra cái xã hội này bương trải? Lắm kẻ khốn nạn sống ở ngoài đời này lắm… gặp đi rồi biết mình gục đầu cho nó bước trên đầu cha mình ngồi….hay phải bọc phát….? Csống đừng đánh đồng mọi thứ' mình không thương nhưng mãnh đời khốn khổ hơn mình như họ tay đã lỡ nhúng chàm thì vậy! Cứ lên xem rồi tự phán xét!!! Bớt đi những người sống khát tin tức và luôn cho suy nghĩ mình hay và viết nhiều từ ngữ không hay! Họ làm họ cam chịu mọi người có bản lĩnh thăm và nói trực diện họ không? Trước khi pm gì trên xã hội mình nên nghĩ nhiều phía!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *